Phần Mềm Quản Lý Ô Tô Chất Lượng Cao Tại Việt Nam

Phần mềm quản lý ô tô là công cụ hữu hiệu giúp các nhà quản lý và chủ doanh nghiệp vận tải có thể theo dõi, giám sát các đội xe ở mọi lúc, mọi nơi và điều hành công việc kinh doanh vận chuyển  thật hiệu quả.

Adsun GPS – Phần mềm quản lý ô tô chất lượng cao tại Việt Nam, là ứng dụng quản lý mọi vấn đề của các loại xe ô tô (như xe hơi, xe tải, xe khách, xe container, xe công trình,v.v…)  một cách nhanh chóng và dễ dàng.

 

Giao diện app ADSUN GPS

 

Khi các xe đã đước lắp đặt thiết bị giám sát hành trình (như giám sát hành trình 4G model TMS-4G, hay camera Nghị định 10 TMS-CAM-NĐ10 đều do adsun sản xuất) cùng với các loại cảm biến: cảm biến nhiên liệu, cảm biến nhiệt độ,v.v… Khách hàng có thể thường xuyên theo dõi vị trí xe, quãng đường di chuyển, hình ảnh hoạt động của xe trong hành trình, lượng nhiên liệu nạp/xả và tiêu thụ,nhiệt độ thùng đông lạnh, thời gian bảo dưỡng, tạo báo cáo, và thiết lập nhắc nhở các sự kiện quan trọng cho chiếc xe của mình.

Thông tin ứng dụng ADSUN GPS

 

Logo app ADSUN GPS

 

Nền tảng: iOS 9.0 trở lên, Android 4.1 trở lên

Dung lượng: iOS: ~100MB, Android: ~20MB

Loại ứng dụng: Xe ô tô

Nhà phát hành: ADSUN JSC – Việt Nam

Các tính năng của phần mềm quản lý ô tô chất lượng cao tại Việt Nam – Adsun GPS

Có thể tạo, quản lý nhiều xe cùng lúc

Nếu quản lý xe bằng ADSUN GPS, bạn sẽ không hề bị giới hạn số lượng phương tiện giao thông đang sở hữu, muốn tạo hồ sơ quản lý bao nhiêu xe tùy thích.

Phần mềm quản lý ô tô ADSUN GPS cho phép bạn chọn nhiều loại xe như xe ô tô, xe tải, xe đầu kéo, xe khách,… hoặc qua thương hiệu xe như Audi, Ford, Acruzo, Camry,… . Việc quản lý các xe đều diễn ra cùng lúc. Ứng dụng rất phù hợp cho quản lý các doanh nghiệp lớn nhỏ, cũng như sử dụng cho nhu cầu cá nhân.

 

Thiết kế gọn nhẹ, đẹp mắt, dễ sử dụng và theo dõi nhanh chóng

Bạn có thể xem nhanh bảng báo cáo dữ liệu, hình ảnh, video clip, chi tiết hành trình theo tháng, năm, toàn bộ thời gian hoặc tự tùy chỉnh khoảng thời gian muốn xem chỉ với vài thao tác một chạm đơn giản.

Các dạng biểu đồ báo cáo rất cụ thể, giúp bạn so sánh, xem xét rõ ràng các dữ liệu cũng như các thông báo, các hoạt động tài xế trong thời gian vừa qua.

Tất cả đều được thể hiện chi tiết, chính xác để biết được hoạt động nào chưa tốt, chưa đúng của đội xe và đề ra giải pháp cải thiện phù hợp.

 

 

Giám sát một cách chi tiết, trực quan về hành trình của các xe

ADSUN GPS là phần mềm điều hành nghiệp vụ vận chuyển chuyên nghiệp được ADSUN JSC phát triển cho thị trường Việt Nam, giúp điều phối, giám sát tiến độ xe thông qua lộ trình di chuyển, hình ảnh, video clip và các thiết bị cảm biến gắn trên xe, đáp ứng các tiêu chuẩn, quy định của cơ quan Nhà nước và hoàn thiện quy trình quản lý trong khâu vận chuyển của mỗi doanh nghiệp.

Thông qua các thiết bị định vị GPS của adsun như TMS-4G, TMS-CAM-NĐ10 được lắp trên các phương tiện xe, giúp chủ xe hay người giám sát có thể theo dõi một hay nhiều phương tiện mọi lúc mọi nơi với nhiều thông tin khác nhau như: theo dõi lộ trình, lịch sử di chuyển, thông tin, cảnh báo, trạng thái động cơ, điều hòa (bật/tắt), vị trí hiện tại của xe (chính xác đến từng số nhà, tên đường) trạng thái xe (dừng, chạy),…

Với hệ thống báo cáo đa dạng: báo cáo lộ trình, dừng đỗ xe, đóng mở cửa,báo cáo tiêu hao nhiên liệu,… có thể trích xuất định kỳ theo phương tiện hay theo lái xe.

Đa dạng các loại cảnh báo khi tài xế đi quá tốc độ, khi xe chạy liên tục quá giờ, quá thời gian cho phép trong ngày,… góp phần đảm bảo an toàn giao thông cho người và phương tiện.

 

 

Quản lý tiêu hao nhiên liệu

Đây là phương pháp lắp cảm biến nhiên liệu vào phương tiện xe, kết nối với hệ thống giám sát hành trình, các dữ liệu tiêu thụ nhiên liệu liên tục truyền về trung tâm dữ liệu và truyền tải đến nhà quản lý qua mạng internet, từ đó quá trình vận hành được kiểm soát chặt chẽ.

 

 

Phần mềm quản lý ô tô ADSUN GPS sẽ liên tục cập nhật các dữ liệu truyền về từ thiết bị giám sát hành trình từ mạng điện thoại, giúp người dùng theo dõi tức thời các thông tin trong hành trình, lập tức gửi thông báo khi có sự thay đổi đột ngột nhiên liệu của xe, đồng thời tự động hệ thống thành các báo cáo chi tiết cho người dùng dễ dàng xem xét, kiểm tra hoạt động của các xe .

 

Quản lý nhiệt độ thùng của xe chuyên chở hàng hóa đông lạnh

Cùng giống như tính năng giám sát nhiên liệu, Phần mềm quản lý ô tô ADSUN GPS có tổ hợp chức năng báo cáo dữ liệu, theo dõi trực tuyến và đưa ra các thông báo vượt mức nhiệt độ từ kết nối giữa cảm biến nhiệt độ với thiết bị giám sát hành trình, dành cho các loại xe chuyên chở hàng hóa đông lạnh bằng thùng làm lạnh, mang đến sự đảm bảo tốt nhất về chất lượng hàng hóa trong quá trình xe vận chuyển.

 

 

Để biết thêm thông tin, hướng dẫn cài đặt và sử dụng  hoặc đặt mua và lắp đặt các thiết bị quản lý vận tải của adsun, khách hàng hãy gọi đến hotline 1900 5454 56 – đội ngũ tư vấn viên sẵn sàng giải đáp 24/7.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *