Những Lưu Ý Trước Khi Mua Camera Hành Trình Theo Nghị Định 10

Theo quy định từ Nghị định 10.2020  thì kể từ sau tháng 12/2021, các chủ xe sẽ bắt buộc lắp camera hành trình cho các loại xe ô tô kinh doanh vận tải như xe đầu kéo, xe container và xe khách từ 9 chỗ ngồi trở lên trong quá trình tham gia giao thông để đảm bảo dữ liệu hình ảnh cung cấp cho Thanh tra giao thông, Công an trong trường hợp cần thiết.

Từ đó, camera hành trình theo Nghị định 10 đóng vai trò là con mắt thứ 3 kì diệu, giúp thay đổi đáng kể cách ứng xử của giới lái xe với nhau và những thành phần tham gia giao thông khác, cũng như là “nhân chứng” trực tiếp giúp tài xế tránh được những tranh cãi, xung đột, những thất thoát không đáng có do va chạm giao thông xảy ra. Chúng ta cần lưu ý các vấn đề sau để trang bị cho xe một camera hành trình thực chất lượng.

 

 

ADSUN – nhà cung cấp thiết bị Camera Nghị định 10 giám sát xe ô tô uy tín

Lựa chọn đơn vị cung cấp Camera Nghị định 10 giám sát xe ô tô uy tín, mang đến sự yên tâm về chất lượng sản phẩm và đáp ứng được các tiêu chuẩn mà Nghị định đề ra là mong muốn của mọi doanh nghiệp vận tải.

Công ty Cổ phần Điện Tử Viễn Thông Ánh Dương adsun – Nhà sản xuất thiết bị giám sát hành trình, camera online, cảm biến nhiên liệu số 1 tại Việt Nam – Với sứ mệnh giúp đảm bảo tuân thủ luật pháp ngành Giao thông vận tải Việt Nam, cũng như mong muốn đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho các doanh nghiệp vận tải, adsun đã nghiên cứu, sản xuất thành công và giới thiệu ra thị trường sản phẩm tích hợp 2 trong 1: TMS-CAM-NĐ10, hoàn toàn làm chủ về công nghệ, có giá thành cạnh tranh, đạt Tiêu chuẩn Quốc gia 13396:2021, đáp ứng các nhu cầu quản lý từ cơ bản đến nâng cao của các doanh nghiệp vận tải.

 

Thiết bị GSHT 4G tích hợp đầu ghi camera TMS-CAM-NĐ10, người bạn đồng hành đáng tin cậy của các doanh nghiệp vận tải.

Bên cạnh đó, đội ngũ kỹ thuật viên, tư vấn viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm của adsun luôn sẵn sàng tư vấn và lắp đặt thiết bị camera giám sát ô tô cho khách hàng ở mọi miền đất nước, cùng chính sách bảo hành lên đến 18 tháng, sẽ mang đến sự yên tâm và đảm bảo hài lòng khi khách hàng đã tin chọn sử dụng sản phẩm và dịch vụ nơi đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *