9 Lý Do Chọn Mua Camera Hành Trình Nghị Định 10 Của Adsun

Trên thị trường camera hành trình Nghị định 10 hiện nay xuất hiện rất nhiều sản phẩm khác nhau, có chất lượng và mức giá cả khác nhau. Thế nhưng vì sao bạn nên Chọn Mua Camera Hành Trình Nghị Định 10 TMS-CAM-NĐ10 Của Adsun? Hãy tham khảo qua 9 lý do sau đây nhé!

Là sản phẩm tích hợp 2 trong 1

Theo nhiều nguồn khảo sát, từ khi ban hành nghị định 10/2020/NĐ-CP, các loại camera đáp ứng theo Nghị định 10  có 2 xu hướng: Rời rạc và tích hợp.

Camera hành trình Nghị định 10 theo xu hướng rời rạc phải sử dụng đến 2 thiết bị trên xe, gồm 1 thiết bị camera rời và 1 thiết bị giám sát hành trình. Nếu xe dùng 2 thiết bị tách rời sẽ gây tiêu tốn gấp đôi lượng điện ở ắc quy so với dạng tích hợp, cũng như 2 thiết bị tách rời phải dùng tới 2 SIM nên chi phí duy trì lâu dài rất tốn kém,…

Sắp tới đây Bộ Thông tin và truyền thông dự kiến cắt phát sóng 2G từ ngày 01/2022. Khi đó các doanh nghiệp lắp hai thiết bị rời rạc một lần nữa phải mất chi phí nâng cấp thiết bị GSHT lên công nghệ 4G.

Theo đó, sản phẩm camera hành trình Nghị định 10 là một thiết bị giám sát hành trình cho xe ô tô có công nghệ 4G trở lên, được gắn với các mắt thu camera, phù hợp với Nghị định 10 và các văn bản thông tư hướng dẫn có liên quan.

Mục đích của Quy chuẩn quốc gia TCVN13396:2021 là hướng đến việc tích hợp giữa camera Nghị định 10 với thiết bị giám sát hành trình 4G theo QCVN 31:2014/BGTVT, các doanh nghiệp chỉ sử dụng một thiết bị duy nhất trên xe, chỉ sử dụng 1 sim 4G duy nhất sẽ là lợi thế khi Bộ TT&TT cắt phát sóng 2G thì không phải mất chi phí nâng cấp thiết bị 2G, dữ liệu đồng nhất giữa GSHT và camera nghị định 10.

Thiết bị tích hợp đầu ghi camera và giám sát hành trình 4G model TMS-CAM-NĐ10 của công ty adsun, với chất lượng nổi trội và ưu việt, đã và đang được rất nhiều các doanh nghiệp vận tải lớn nhỏ trên cả nước ưa thích tin dùng cho các loại phương tiện xe.

Giấy tờ chứng nhận hợp chuẩn hợp quy

Trước khi được đưa ra thị trường, tất cả các thiết bị được sản xuất bởi adsun đều có chứng nhận hợp quy chuẩn của cơ quan có thẩm quyền. Camera hành trình nghị định 10 TMS-CAM-NĐ10 cũng không ngoại lệ, đã được Tổng cục Đường bộ Việt Nam chứng nhận mẫu thiết bị phù hợp với Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia – QCVN 31:2014/BGTVT.

Không chỉ vậy, camera hành trình Nghị định 10 của adsun cũng đã được Trung tâm Đo lường Chất lượng Viễn thông chứng nhận hợp quy, đáp ứng được các yêu cầu về thiết bị đạt quy chuẩn theo Nghị định 10/2020 của Chính phủ và Thông tư 12 của Bộ GTVT.

Giấy chứng nhận hợp chuẩn Bộ GTVT
Giấy chứng nhận hợp quy Bộ TT&TT

Hệ thống máy chủ đặt trực tiếp tại Việt Nam

Các dữ liệu, thông tin từ thiết bị camera hành trình nghị định 10 model TMS-CAM-NĐ10 sẽ được truyền trực tiếp về máy chủ tại Việt Nam mà không thông qua nước thứ 2 (các sản phẩm nhập khẩu khác bị hạn chế về điểm này). Vì vậy thông tin được bảo mật, tốc độ truy xuất nhanh, chính xác hơn gấp nhiều lần, có thể nâng cấp và cập nhật máy chủ thuận tiện.

Sản phẩm được Adsun sản xuất

Khởi nghiệp từ Trung tâm Điện tử Viễn Thông Ánh Dương vào năm 2003 do nhóm thạc sỹ, kỹ sư điện tử viễn thông trường đại học Bách Khoa thành phố Hồ Chí Minh thành lập, với quy mô hoạt động ngày càng phát triển, Công ty Cổ Phần Điện Tử Viễn Thông Ánh Dương (gọi tắt là ADSUN JSC) chính thức thành lập vào 20/11/2007.

Với mong muốn Trở thành thương hiệu Việt mang đẳng cấp quốc tế được khách hàng trong và ngoài nước tin dùng trong lĩnh vực điện tử viễn thông. Kể từ khi thành lập đến nay, công ty đã không ngừng cố gắng đưa các sản phẩm cũng như dịch vụ tốt nhất đến quý khách hàng.

Luôn trung thành với tiêu chí “Chất Lượng – Tiết Kiệm – Hiệu Quả”, công ty đã tồn tại qua gần 20 năm và khẳng định được năng lực của mình khi các sản phẩm mang thương hiệu Adsun đã được các khách hàng, các doanh nghiệp lớn trong nước cũng như các đối tác lớn ở nước ngoài, đã và đang tin tưởng, ủng hộ.

Đơn cử là ngay khi Nghị định 10 và Thông tư 12 vừa được ban hành, để có thể tối ưu chi phí đầu tư trang thiết bị và đáp ứng đầy đủ các tiêu cho doanh nghiệp vận tải, adsun đã là một trong những đơn vị dẫn đầu thị trường trong việc đưa ra giải pháp tích hợp đa chức năng trong một sản phẩm, cũng như đón đầu trong việc sử dụng công nghệ định vị 4G, phù hợp với xu hướng cắt sóng 2G ở Việt Nam vào năm 2022, đã nghiên cứu thành công và cho ra mắt sản phẩm tích hợp 2 trong 1 mang tên TMS-CAM-NĐ10 được chứng nhận hợp chuẩn hợp quy từ Bộ GTVT, Bộ TT&TT, được rất nhiều quý doanh nghiệp vận tải quan tâm và ưa thích sử dụng.

 

Thiết bị GSHT 4G tích hợp đầu ghi camera TMS-CAM-NĐ10, người bạn đồng hành đáng tin cậy của các doanh nghiệp vận tải.

Tự động sao lưu dữ liệu

TMS-CAM-NĐ10 có cơ chế tự động sao lưu để dữ liệu không bị mất ngay cả khi nguồn điện không ổn định, bảo vệ dữ liệu an toàn trong mọi tình huống.

Ngoài ra, TMS-CAM-NĐ10 còn có tính năng chống sốc nguồn với thiết kế siêu tụ điện dung lớn, bảo đảm nguồn điện hoạt động ổn định, làm tăng tuổi thọ thiết bị và giúp thiết bị hoạt động bình ổn ở nhiều điều kiện trong môi trường xe chạy.

 

Camera Hành Trình Nghị Định 10
Camera hành trình nghị định 10 TMS-CAM-NĐ10 kết nối an toàn với nguồn điện nhiều loại xe khác nhau.

Thiết kế dạng mở, phù hợp cho khả năng nâng cấp, mở rộng trong tương lai.

Thiết bị camera hành trình nghị định 10 TMS-CAM-NĐ10 hiện tại sử dụng công nghệ 4G mới nhất, giúp truyền phát dữ liệu nhanh và ổn định. Trong tương lai khi doanh nghiệp có yêu cầu tính năng quản lý mới, hoặc khi chính phủ ra văn bản quy định mới thì adsun cũng sẽ đáp ứng nâng cấp và hoàn thiện hệ thống camera hành trình nghị định 10 TMS-CAM-NĐ10 theo yêu cầu.

Kết nối được với các thiết bị khác

TMS-CAM-NĐ10 vốn được đội ngũ, chuyên gia R&D đầy kinh nghiệm của adsun nghiên cứu kĩ lưỡng, cũng như có tham khảo các ý kiến, đóng góp chân thành của các khách hàng doanh nghiệp vận tải lâu năm, đã thiết kế và xây dựng ngay từ đầu như là một sản phẩm tích hợp đa năng “tất cả trong một”.

TMS-CAM-NĐ10 có thể tương thích, kết nối thêm được với các loại thiết bị khác (cũng do adsun sản xuất) như: cảm biến nhiên liệu, cảm biến nhiệt độ, cảm biến đóng/mở cửa,  đồng hồ taxi,   … đáp ứng nhu cầu quản lý đa dạng của các doanh nghiệp vận tải.

Thiết bị cảm biến nhiên liệu Adsun AD-X3 và biểu đồ nhiên liệu theo thời gian biểu thị trên giao diện máy tính

 

Quản lý phương tiện qua phần mền mobile/desktop

Khi các xe đã lắp thiết bị TMS-CAM-NĐ10, chỉ cần 1 chiếc điện thoại smartphone, hay chiếc máy tính bảng hoặc máy laptop có kết nối internet, là bạn đã quản lý được toàn bộ các đội xe ở cả Bắc – Trung – Nam trên đất nước.

 

 

Thông qua một vài thao tác đơn giản trên smartphone hoặc website, Mọi thông tin, dữ liệu, vị trí phương tiện của đội xe đều được cập nhật, hiển thị tức thời trên App/website.

Camera Hành Trình Nghị Định 10

 

Ngoài ra, các phần mềm quản lý thông minh trên của adsun có thể được tùy chỉnh theo mọi yêu cầu của nhà quản lý, dịch vụ uy tín chuyên nghiệp, tiết kiệm tối đa chi phí lắp đặt và duy trì.

Cùng với việc trích xuất được dữ liệu hình ảnh rõ nét cả ngày và đêm theo Nghị định 10, TMS-CAM-NĐ10 còn có chức năng phát vieo Livestream, video Playback,… hỗ trợ tối đa khả năng quản lý trực quan cho các doanh nghiệp và nhà quản lý.

Bảo hành toàn quốc với hệ thống đại lý trải dài trên cả nước.

Với hệ thống chi nhánh đại lý khắp toàn quốc, chỉ cần khách hàng có nhu cầu, adsun sẽ sẵn sàng có mặt. Đội ngũ kỹ thuật viên giỏi của adsun luôn túc trực và hỗ trợ lắp đặt thiết bị trên khắp các tỉnh thành.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

𝐕𝐏 𝐂𝐡í𝐧𝐡: 340/16 Lê Văn Quới, KP 11, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, Tp.HCM

𝐕𝐏 𝐌𝐢ề𝐧 𝐁ắ𝐜: G4-TT10 Đường Foresa 8, KĐT Xuân Phương, P. Xuân Phương, Q .Nam Từ Liêm, HN

𝐕𝐏 𝐌𝐢ề𝐧 𝐓𝐫𝐮𝐧𝐠: 102 Đường Kinh Dương Vương, P.Hòa Minh, Q.Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng.

𝐕𝐏 𝐌𝐢ề𝐧 𝐓â𝐲: D2-27, KDC 586, Đường Lê Văn Tưởng, Phường Phú Thứ, Quận Cái Răng, Tp. Cần Thơ.

📩️ salesadsun@adsun.vn

☎ (𝟎𝟐𝟖) 𝟑𝟕𝟔𝟕 𝟐𝟖 𝟐𝟖 – (𝟎𝟐𝟖) 𝟕𝟑𝟎𝟓 𝟕𝟕 𝟗𝟗 Hotline: 𝟭𝟵𝟬𝟬 𝟱𝟰 𝟱𝟰 𝟱𝟲

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *