Giải pháp giám sát hành trình 4G xe container

Vận tải bằng container đóng một vai trò quan trọng trong vận chuyển và lưu thông hàng hóa. Tuy nhiên, không phải chủ doanh nghiệp vận tải nào cũng có thể lái xe và dành thời gian để lái xe. Chính vì thế, thì việc giám sát và quản lý xe container là một trong những yêu cầu cần thiết.

Và giờ đây, với thiết bị giám sát hành trình 4G việc quản lý trở nên dễ dàng và chính xác hơn. Trong bài viết này, Adsun sẽ giới thiệu đến quý khách hàng những lợi ích của thiết bị giám sát hành trình mang lại cho xe container.

Những lợi ích khi sử dụng camera giám sát hành trình 4G cho xe container 

Giúp cải thiện tính an toàn cho tài xế lái xe container 

Việc sử dụng GSHT 4G cho xe container sẽ giúp chủ doanh nghiệp quản lý và giám sát tốt hơn thông tin hành trình của xe, vận tốc và thời gian lái xe của tài xế. Nhờ đó, việc đưa ra quyết định và chỉ đạo được chính xác hơn, tăng tính an toàn và giảm thiểu nguy cơ tai nạn khi tham gia giao thông bảo vệ tài sản của công ty và khách hàng.

Giúp nâng cao năng suất và hiệu quả cho lái xe container 

Với giám sát hành trình tích hợp camera bạn có thể quản lý được tài xe hiện có ở trên xe hay đang làm việc khác. Từ đó chủ doanh nghiệp có thể tối ưu hóa thời gian của tài xe lái xe để nâng cao năng suất và hiệu quả hơn trong vận chuyển.

Giảm thiểu chi phí và tăng tính hiệu quả cho doanh nghiệp 

Thay vì việc quản lý thủ công doanh nghiệp có thể quản lý trực tiếp trên phần mềm mà chúng tôi cung cấp khi sử dụng thiết bị giám sát hành trình 4G cho xe container của  chúng tôi. Với đa dạng báo giá với nhiều biểu đồ khác nhau để quản lý, chúng tôi đảm bảo quý khách hàng sẽ sử dụng dễ hơn hơn.

Thêm nữa, những báo cáo về lộ trình, số km đã chạy,… sẽ giúp quý công ty có lộ trình bảo dưỡng cho xe tránh những chi phí sửa chữa lớn cho xe đầu kéo, xe container.

Giám sát hành trình 4G giúp đáp ứng yêu cầu khắt khe của khách hàng

Khách hàng ngày càng quan tâm hơn đến quá trình vận chuyển hàng hóa của mình đến đâu, bao giờ tới nơi,… Với giám sát hành trình xe container quý công ty có thể tự tin cung cấp thông tin cho khách hàng một cách chính xác về vị trí, tình trạng và thời gian vận chuyển đơn hàng tới nơi. Điều này giúp khách hàng tin tưởng hơn và tăng tính chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của quý công ty.

tms-cam2-nđ10-cho-xe-container
Việc sử dụng thiết bị giám sát hành trình cho xe container mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

Xe container được sử dụng camera giám sát hành trình nào? 

Theo Nghị định 10/2020/NĐ-CP: Đối với xe kinh doanh vận tải từ 9 chỗ ngồi trở lên, xe container, xe đầu kéo thì sẽ thực hiện lắp giám sát hành trình tích hợp thêm camera quan sát bên trong xe.

Theo đó, điều 13 và 14 của Nghị định 10 nêu rõ:

Trước ngày 01/07/2021 (đã được dời ngày đến 31/12/2021), xe ô tô có sức chứa từ 9 chỗ ngồi (kể cả lái xe), các loại xe ô tô kinh doanh vận tải hàng hóa bằng container và xe đầu kéo đều phải lắp camera có khả năng ghi, lưu giữ hình ảnh trên xe trong thời gian xe tham gia giao thông. Dữ liệu hình ảnh này sẽ được cung cấp cho các cấp có thẩm quyền: cơ quan Thanh tra giao thông, cơ quan Công an và cơ quan cấp giấy phép.

Tham khảo thiết bị TMS-CAM2 – NĐ10 tích hợp thiết bị định vị và camera giám sát hành trình đáp ứng tiêu chuẩn theo Nghị định 10/2020/NĐ-CP của Chính phủ. Sản phẩm thiết kế dành cho các dòng xe container, xe đầu kéo được công ty Adsun nghiên cứu và sản xuất tại Việt Nam và có giấy chứng nhận hợp chuẩn của Bộ GTVT và giấy hợp quy của Bộ TT&TT.

xe-container-nen-su-dung-camera-giam-sat-hanh-trinh-nao
TMS-CAM2-NĐ10 là thiết bị đáp ứng tiêu chuẩn camera giám sát hành trình cho xe container

Adsun đơn vị cung cấp giải pháp camera giám sát hành trình 4G cho xe container

Công ty Cổ phần Điện tử Viễn thông Ánh Dương – Adsun là đơn vị có hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các thiết bị ứng dụng công nghệ cao cho ô tô. Trong đó thiết bị TMS-4G và camera Nghị định 10 TMS-CAM2-NĐ10 là một trong những sản phẩm ưu việt được Adsun phát triển và sản xuất cả về phần cứng lẫn phần mềm.

Thiết bị giám sát hành trình TMS-CAM2-NĐ10 của Adsun đáp ứng các yêu cầu của Chính phủ cho xe container, xe đầu kéo. Không chỉ vậy, sản phẩm còn thuộc top những thiết bị định vị chất lượng cao với nhiều tính năng vượt trội và kết cấu bền bỉ, được tin dùng bởi hơn 200,000 thiết bị bán ra trên toàn quốc.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

⭐VP CHÍNH: 340/16 Lê Văn Quới, KP 11, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, Tp.HCM

⭐VP Miền Bắc: G4-TT10 Đường Foresa 8, KĐT Xuân Phương, P. Xuân Phương, Q .Nam Từ Liêm, HN

⭐VP Miền Trung: 102 Đường Kinh Dương Vương, P.Hòa Minh, Q.Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng.

⭐VP Miền Tây: D2-27, KDC 586, Đường Lê Văn Tưởng, Phường Phú Thứ, Quận Cái Răng, Tp. Cần Thơ.

⭐Trung Tâm Bảo Hành – Sửa Chữa: Quốc lộ 1A, Khu phố 2, P. Phú Bình, Tp. Long Khánh, T. Đồng Nai (đối diện công viên Hòa Bình)

📩️ salesadsun@adsun.vn

☎ (𝟎𝟐𝟖) 𝟑𝟕𝟔𝟕 𝟐𝟖 𝟐𝟖 – (𝟎𝟐𝟖) 𝟕𝟑𝟎𝟓 𝟕𝟕 𝟗𝟗 Hotline: 𝟭𝟵𝟬𝟬 𝟱𝟰 𝟱𝟰 𝟱𝟲

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *