Hệ thống giám sát hành trình 4G cho xe du lịch

Đối với ngành vận tải hành khách, việc quản lý và giám sát hành trình xe là rất quan trọng nhưng cũng rất phức tạp. Tuy nhiên, với sự ra đời của công nghệ giám sát hành trình 4G cho xe du lịch thì các chủ doanh nghiệp có thể dễ dàng quản lý và giám sát hoạt động của các xe một cách hiệu quản hơn.

Trong bài viết này, Adsun sẽ giới thiệu chi tiết về thiết bị giám sát hành trình cho xe du lịch, những thiết bị giám sát nào dành cho xe khách, xe du lịch đáp ứng được tiêu chuẩn của Chính phủ để quý công ty yên tâm sử dụng trên vạn dặm xa.

Thiết bị giám sát hành trình 4G cho xe du lịch 

Thiết bị giám sát hành trình 4G cho xe du lịch là một thiết bị định vị hiện đại được sử dụng để theo  dõi và quản lý hoạt động của xe du lịch qua mạng 4G. Thiết bị này cung cấp những thông tin quan trọng như vị trí xe, vận tốc, số lần tắt mở máy,… Những thông tin này sẽ giúp ích rất nhiều trong việc quản lý, vận hành và đảm bảo an toàn cho hành khách trong quá trình di chuyển.

Thiết bị giám sát hành trình 4G của Adsun
Adsun cung cấp thiết bị giám sát hành trình 4G cho xe du lịch

còn có thể kết hợp thêm các thiết bị ngoại vi như cảm biến nhiệt độ, nhiên liệu giúp cho chủ doanh nghiệp có thể theo dõi xe chính xác trong quá trình vận chuyển.

Lợi ích của giám sát hành trình 4G cho doanh nghiệp vận tải 

Giám sát hành trình 4G mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp vận tải giúp cải thiện hoạt động kinh doanh và tối ưu hóa về quản lý xe.

Tăng cường an ninh cho hành khách 

Giám sát hành trình 4G giúp doanh nghiệp vận tải có thể theo dõi vị trí cụ thể của xe khách và theo dõi tình trạng của xe. Điều này giúp tăng cường an ninh cho hành khách, đảm bảo quyền lợi của hành khách tránh các sự kiện nguy hiểm xảy ra đối với xe. Trường hợp xảy ra sự cố, hệ thống sẽ tự động thông báo đến quản lý để có những biện pháp xử lý kịp thời giảm thiểu rủi ro tối đa cho khách hàng.

Tăng cường quản lý và giám sát tài xế

Hệ thống giám sát hành trình 4G cung cấp thông tin về tốc độ, thời gian dừng và thời gian lái xe của tài xế. Điều này giúp doanh nghiệp đánh giá hiệu suất của tài xế, đảm bảo tuân thủ quy định về thời gian lái xe và nghỉ ngơi, từ đó cải thiện an toàn và năng suất làm việc.

Bảo trì và sửa chữa

Hệ thống giám sát hành trình 4G cung cấp thông tin về tình trạng của xe, giúp doanh nghiệp theo dõi quãng đường đã đi và thời gian hoạt động. Điều này hỗ trợ trong việc lập kế hoạch bảo trì và sửa chữa, giúp kéo dài tuổi thọ và tối ưu hóa sử dụng các phương tiện.

thiet bi giam sat hanh trinh 4g
TMS-4G01 là sản phẩm giám sát hành trình cho xe du lịch

Xe du lịch nên lắp thiết bị giám sát hành trình nào 

Theo Nghị định 10/2020/NĐ-CP: Đối với xe kinh doanh vận tải từ 9 chỗ ngồi trở lên, xe container, xe đầu kéo thì sẽ thực hiện lắp giám sát hành trình tích hợp thêm camera quan sát bên trong xe.

Theo đó, điều 13 và 14 của Nghị định 10 nêu rõ:

Trước ngày 01/07/2021 (đã được dời ngày đến 31/12/2021), xe ô tô có sức chứa từ 9 chỗ ngồi (kể cả lái xe), các loại xe ô tô kinh doanh vận tải hàng hóa bằng container và xe đầu kéo đều phải lắp camera có khả năng ghi, lưu giữ hình ảnh trên xe trong thời gian xe tham gia giao thông. Dữ liệu hình ảnh này sẽ được cung cấp cho các cấp có thẩm quyền: cơ quan Thanh tra giao thông, cơ quan Công an và cơ quan cấp giấy phép.

Tham khảo thiết bị TMS-CAM4 – NĐ10 đáp ứng tiêu chuẩn theo Nghị định 10/2020/NĐ-CP của Chính phủ. Sản phẩm được công ty Adsun nghiên cứu và sản xuất tại Việt Nam và có giấy chứng nhận hợp chuẩn của Bộ GTVT và giấy hợp quy của Bộ TT&TT.

Đơn vị lắp đặt thiết bị giám sát hành trình 4G cho xe du lịch

Công ty Cổ phần Điện tử Viễn thông Ánh Dương – Adsun là đơn vị có hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các thiết bị ứng dụng công nghệ cao cho ô tô. Trong đó thiết bị TMS-4G02 và camera Nghị định 10 TMS-CAM4-NĐ10 (mới nhất) là một trong những sản phẩm ưu việt được Adsun phát triển và sản xuất cả về phần cứng lẫn phần mềm.

Thiết bị giám sát hành trình 4G TMS-4G02 và camera Nghị định 10 TMS-CAM4-NĐ10 của Adsun đáp ứng các yêu cầu mà quy định lắp đặt giám sát hành trình đặt ra. Không chỉ vậy, sản phẩm còn thuộc top những thiết bị định vị chất lượng cao với nhiều tính năng vượt trội và kết cấu bền bỉ, được tin dùng bởi hơn 200,000 thiết bị bán ra trên toàn quốc.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

⭐VP CHÍNH: 340/16 Lê Văn Quới, KP 11, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, Tp.HCM

⭐VP Miền Bắc: G4-TT10 Đường Foresa 8, KĐT Xuân Phương, P. Xuân Phương, Q .Nam Từ Liêm, HN

⭐VP Miền Trung: 102 Đường Kinh Dương Vương, P.Hòa Minh, Q.Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng.

⭐VP Miền Tây: D2-27, KDC 586, Đường Lê Văn Tưởng, Phường Phú Thứ, Quận Cái Răng, Tp. Cần Thơ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *