Cập nhật giá thiết bị giám sát hành trình 4G mới nhất

Giá thiết bị giám sát hành trình 4g là bao nhiêu? Loại thiết bị giám sát hành trình 4g nào là tốt nhất? Nếu bạn đang thắc mắc thì hãy xem ngay bài viết này nhé!

Thiết bị giám sát hành trình 4G là gì?

Thiết bị giám sát hành trình 4G là thiết bị định vị sử dụng sim 4G được gắn trên xe ô tô, có khả năng lưu trữ và truyền dữ liệu qua mạng internet về vị trí xe, lộ trình lịch sử di chuyển xe, tốc độ vận hành của xe; số lần xe chạy vượt quá tốc độ giới hạn và duy trì liên tục 30 giây trong suốt hành trình xe chạy và thời gian dừng, đỗ xe; số lần và thời gian đóng, mở cửa xe; thời gian làm việc của lái xe,… cũng như các thông tin về xe và lái xe như: biển số xe, thông tin về giấy phép lái xe,… và nhiều tính năng mở rộng khác theo yêu cầu của khách hàng .

 

 

Các thông tin, dữ liệu thu thập từ xe sẽ liên tục được cập nhật và hiển thị qua website trên máy tính hoặc app phần mềm tên điện thoại di động.

Hiện nay, theo lộ trình tắt sóng 2G từ 1/1/2022 của Bộ Thông tin và Truyền thông tại Việt Nam, các thiết bị giám sát hành trình cũ vẫn sử dụng sóng 2G để định vị và cập nhật cho xe sẽ không sử dụng được nữa, và giải pháp tốt nhất chính là cập nhật thiết bị giám sát hành trình sử dụng sóng 4G, công nghệ truyền sóng hiện đại và mới nhất hiện nay để mang lại tiện ích tối đa và thời gian sử dụng lâu dài trước khi bị lỗi thời.

 

Thiết bị giám sát hành trình 4G trọn bộ gồm có những gì?

Thiết bị giám sát hành trình bao gồm:

  • Phần cứng: model thiết bị, 1 anten GPS, 1 anten GSM, 1 simcard, 1 giắc kết nối nguồn, acc
  • Phần mềm: Phân tích dữ liệu thông tin chi tiết hoạt động trên xe từ website hoặc app điện thoại.

Phần cứng model là thiết bị định vị ô tô nhỏ gọn, có vỏ bọc cứng, ổn định, độ bền cao, sử dụng chip GPS, đo tốc độ bằng cả 2 phương pháp: xung chuẩn và thực nghiệm GPS, có khả năng cập nhật phần mềm từ xa cùng các tính năng mở rộng như kết nối cảm biến nhiên liệu, kết nối camera… tùy theo nhu cầu quản lý của khách hàng.

Giá thiết bị giám sát hành trình 4G là bao nhiêu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thiết bị giám sát hành trình với mức giá khác nhau, nhưng tựu chung ta có thể phân loại mức giá thiết bị dựa vào hai nhóm sau:

Nhóm thiết bị giám sát hành trình không hợp chuẩn: Thiết bị định vị ô tô phù hợp với tất cả mọi đối tượng có nhu cầu chỉ theo dõi đối tượng, giám sát, quản lý tài sản, giám sàt nội bộ trong công ty, được lắp đặt nhằm mục đích riêng. Dữ liệu do chỉ riêng người sở hữu theo dõi, giám sát, không phải phương tiện bắt buộc phải lắp đặt theo quy định của Bộ GTVT.

Các thiết bị định vị không hợp chuẩn thường sẽ có mức giá mềm, do chỉ đáp ứng các tính năng cơ bản, không dựa theo các tiêu chuẩn quy định.

Nhóm Thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn: Thiết bị giám sát hành trình cho xe kinh doanh cần phải đạt chuẩn của Bộ GTVT theo QCVN:31/2014. Thiết bị lắp đặt có đầy đủ các tiêu chuẩn để doanh nghiệp có thể đăng kiểm, kiểm định xe và cấp phù hiệu vận tải cho xe. Bao gồm các xe kinh doanh vận tải, doanh nghiệp quản lý phương tiện vận chuyển nội bộ, dịch vụ cho thuê xe,..

Thiết bị GPS hợp chuẩn sẽ có giá cao hơn, đáp ứng nhu cầu quản lý của nhà nước cũng như nhu cầu của chủ xe.

Các thiết bị còn có thể tùy biến với nhu cầu riêng của từng mô hình đặc thù sẽ có mức giá cao hơn, được thiết kế phù hợp theo nhu cầu khách hàng riêng lẻ chứ không sản xuất đại trà.

 

 

Vì vậy đối với các nhà doanh nghiệp vận tải, việc tìm chọn và mua thiếtt bị giám sát hành trình 4G hợp chuẩn là điều hết sức cần thiết nhằm đáp ứng đầy đủ các quy định cơ quan Nhà nước, cũng như mang lại tiện ích lớn nhất cho công viện quản lý phương tiện và điều hành vận tải.

Để chọn được thiếtt bị giám sát hành trình 4G tốt nhất, khách hàng cần tìm hiểu nhà cung cấp đảm bảo uy tín, kiểm tra thông số thiết bị, giấy tờ, chứng nhận chất lượng,… Hãy chọn các đơn vị sản xuất lâu năm, có uy tín trong lĩnh vực để đảm bảo nhận được sản phẩm và dịch vụ bảo hành tốt nhất.

Công ty Cổ phần Điện Tử Viễn Thông Ánh Dương adsun – Nhà sản xuất thiết bị giám sát hành trình, camera online, cảm biến nhiên liệu và các phần mềm ứng dụng tiên tiến để định vị phương tiện giao thông hàng đầu tại Việt Nam – Với kinh nghiệm sản xuất lâu đời từ năm 2003 cùng sứ mệnh giúp đảm bảo tuân thủ luật pháp ngành Giao thông vận tải Việt Nam, cũng như mong muốn đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho các doanh nghiệp vận tải, cung cấp các thiết bị định vị GPS cho ô tô hợp chuẩn BGTVT, hợp quy Bộ TT&TT, sẽ sẽ mang đến sự yên tâm và đảm bảo hài lòng cho khách hàng

Trong đó, sản phẩm TMS-4G01, model giám sát hành trình công nghệ 4G mới nhất cho xe ô tô của Adsun đã và đang luôn được khách hang, doanh nghiệp vận tải trong và ngoài nước đánh giá cao bởi các phiên bản được nâng cấp liên tục, hoạt động ổn định và hiệu quả.

 

Giám Sát Hành Trình Xe Ô Tô

 

Sau đây là liệt kê những tính năng, tiện ích nổi bật của thiết bị giám sát hành trình 4G: TMS-4G01 sẽ mang lại cho quý khách.

  • Là sản phẩm định vị hợp chuẩn, hợp quy theo quy định của bộ GTVT (đã được cấp chứng nhận)
  • Ứng dụng công nghệ cao, truyền dữ liệu nhanh bằng công nghệ 4G
  • Khi xe đi đến vùng phủ sóng kém, thiết bị vẫn hoạt động bình thường
  • Tích hợp các loại cảm biến như cảm biến nhiên liệu, cảm biến nhiệt độ,… tùy theo nhu cầu quản lý của chủ xe
  • An toàn, tương thích với nguồn điện trên các phương tiện xe khác nhau.
  • Có cơ chế tự động sao lưu để dữ liệu không bị mất ngay cả khi nguồn điện không ổn định hoặc khi thiết bị bị mất liên lạc, TMS-4G01 vẫn có thể tiếp tục lưu trữ và Bảo vệ dữ liệu an toàn lên đến 1 tháng.
  • Thiết kế nhỏ gọn, có vỏ bằng nhựa APS chống cháy, kết cấu máy chịu lực sốc, lực va đập, có độ bền cao
  • Phần mềm Định vị Adsun TMS-4G01,  ngoài việc cho phép truy cập, báo cáo dữ liệu, thông tin quản lý trên website, người dùng có thể truy cập và quản lý xe thông qua ứng dụng app ADSUN GPS ở cả hệ điều hành iOS và Android trên smartphone một cách nhanh chóng, thuận tiện.

 

Giá Thiết Bị Giám Sát Hành Trình 4G

Giá Thiết Bị Giám Sát Hành Trình 4G

 

Hiện tại giá TMS-4G01 này còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố khác như: Xe lắp mấy mắt Camera, gói data sử dụng là bao nhiêu, loại xe lắp là xe gì … Mới có thể báo giá chính xác, thường mức giá sản phẩm TMS-4G01 sẽ dao động từ 1 triệu 5 trở lên. Nếu bạn quan tâm, vui long để lại thêm lời nhắn hoặc liên hệ tổng đài 1900 545456, các nhân viên của Adsun sẽ tư vấn cụ thể và chính xác cho quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *