Camera oto nghị định 10 góc rộng hợp chuẩn bộ GTVT 

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thiết bị camera oto nghị định 10 góc rộng. Tuy nhiên, đối với các phương tiện kinh doanh vận tải thì phải lắp đặt những loại thiết bị đáp ứng được quy định của chính phủ. Trong bài viết này, Adsun nói chi tiết hơn về camera oto nghị định 10 góc rộng hợp chuẩn của bộ GTVT.

Nhấn mạnh: Tất cả các thiết bị camera nghị định 10, giám sát hành chỉnh của Adsun đều được chứng nhận hợp chuẩn của Bộ GTVT. Vậy nên, với những khách hàng nào đang sử dụng thiết bị của chúng tôi thì yên tâm sử dụng.

Camera oto NĐ10 góc rộng phù hợp với quy định

Camera nghị định 10 góc rộng là thiết bị có thể ghi lại hình ảnh, video toàn bộ bên trong xe, kể cả đối với những xe có số lượng lớn lên tới 45 chỗ. Cụ thể camera cần quan sát được toàn bộ khung hình ảnh ở khoang hành khách, vị trí của tài xế và cửa lên xuống của xe. Thông thường camera quan sát rộng lên tới 165 độ. Đây là góc qua có thể theo dõi hầu hết các vị trí yêu cầu của nghị định trên xe.

Camera góc rộng phù hợp với các loại xe chở khách, còn đối với các loại xe khác như xe container, xe đầu kéo chỉ cần sử dụng các camera góc quan sát phù hợp với từng vị trí cụ thể có thể đáp ứng được yêu cầu của nghị định 10.

camera-nghi-dinh-10-goc-rong
TMS-CAM2-NĐ10 là thiết bị camera góc rộng đáp ứng tiêu chuẩn NĐ10

Lưu ý khi lắp đặt camera NĐ10 góc rộng 

Trước khi mua và sử dụng camera nghị định 10 góc rộng thì chủ phương tiện cần phải tìm hiểu cụ thể về thiết bị như: camera có đáp ứng được yêu cầu của cơ quan chức năng hay không, camera có thêm chức năng giám sát hành trình hay không,…Ngoài ra bạn cũng nên lựa chọn những đơn vị cung cấp uy tín trên thị trường để đảm bảo chất lượng.

Xem thêm: Camera nghị định 10 hợp chuẩn Bộ GTVT

Sản phẩm của Adsun đáp ứng tiêu chí camera góc rộng

Camera giám sát ô tô góc rộng của Adsun đều đáp ứng được tiêu chí của Bộ GTVT và Bộ TT&TT nên quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng các sản phẩm của chúng tôi.

Hiện nay, Adsun đang có 2 dòng sản phẩm chính bao gồm:

  • Camera nghị định 10 bao gồm các sản phẩm chính là: TMS-CAM2-NĐ10, TMS-CAM4-NĐ10 (mới nhất) các thiết bị này được lắp trên các dòng xe container, xe đầu kéo, xe khách, du lịch trên 9 chỗ. Các thiết bị trên đều được tích tích hợp 2 trong 1 bao gồm camera hành trình và thiết bị giám sát.
  • Thiết bị giám sát hành trình 4G bao gồm các sản phẩm: TMS-4G, TMS-4G01, TMS-4G02 các thiết bị này được lắp trên các dòng xe taxi, xe tải, xe tải đông lạnh, xe ben,…

Các thiết bị trên đều có thể tích hợp thêm các tính năng thứ 3 như: Thiết bị cảm biến nhiệt độ (dành cho xe đông lạnh), thiết bị cảm biến nhiên liệu (dành cho các dòng xe sử dụng nhiên liệu dầu không bao gồm xe oto) rất tiện lợi cho các chủ doanh nghiệp muốn quản lý toàn diện từ xa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *