Camera nghị định 10 giá rẻ tốt nhất hiện nay

camera nghị định 10 giá rẻ

Ngày thực hiện 10/2020/NĐ-CP của chính phủ  vào 31/12 là hạn chót đang tới gần, bắt buộc xe vận tải hàng hóa, vận tải hành khách phải lắp camera đúng chuẩn trong quá trình xe tham gia giao thông. Trước sự cấp bách này  nhiều chủ doanh nghiệp tìm đến biện pháp sử dụng camera nghị định 10 giá rẻ. Thế nhưng làm thế nào để sản phẩm và đảm bảo đầy đủ yêu cầu của nghị định 10 thì hãy cùng Adsun tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Các yêu cầu kỹ thuật của camera nghị định 10 

camera nghị định 10
camera nghị định 10

Dữ liệu

Camera nghị định 10 lắp trên xe phải có chức năng lưu trữ video vào thiết bị ( thẻ nhớ / ổ cứng ).Gửi hình ảnh về máy chủ đơn vị kinh doanh vận tải với tần suất: 3-5 phút/ảnh /camera. Hình ảnh camera phải gửi về hệ thống máy chủ của Tổng cục đường bộ Việt Nam với tần suất tối thiểu 2 phút / lần gởi (kể từ thời điểm máy chủ của đơn vị kinh doanh vận tải nhận được dữ liệu ).

Hình ảnh

Dữ liệu hình ảnh được trích xuất từ toàn bộ camera giám sát nghị định 10 lắp đặt trên xe phải được truyền với tần suất truyền từ 12 đến 20 lần/giờ khi xe chạy (tương đương từ 3 đến 5 phút/lần truyền dữ liệu) về đơn vị kinh doanh vận tải. Định dạng hình ảnh truyền về máy chủ theo chuẩn .JPG và phải có độ phân giải tối thiểu là 640×480 pixel. Hình ảnh phải rõ nét ngay cả vào ban đêm

Video

Định dạng của video tại camera hành trình lắp trên xe theo tiêu chuẩn (MP4 hoặc H.264 hoặc H.265) kèm theo những thông tin tối thiểu gồm: biển số đăng ký xe (biển kiểm soát xe), vị trí (toạ độ), thời gian; video lưu trữ tại thẻ nhớ hoặc ổ cứng của camera với khung hình tối thiểu 10 hình/giây, có độ phân giải tối thiểu là 720p.

Thời gian lưu trữ

Dữ liệu về hành trình di chuyển của phương tiện phải được lưu tại đầu ghi camera và máy chủ đơn vị kinh doanh vận tải tối thiểu: 

  • 24 giờ đối với xe hoạt động <= 500km 
  • 72 giờ đối với xe hoạt động > 500km

Xem thêm: Camera nghị định 10 hợp chuẩn Bộ GTVT

Camera giám sát nghị định 10 TMS-CAM-NĐ10 tích hợp 2 trong 1 

Thiết bị vừa giám sát hành trình đúng quy chuẩn của Bộ giao thông với công nghệ 4G truyền dữ liệu nhanh chóng. Vừa đảm bảo được tính giám sát công khai, minh bạch về hình ảnh, dữ liệu được quy định trong nghị định 10. Đi cùng với đó còn có tính năng giám sát vị trí chính xác, hành trình tức thời của xe trên bản đồ, ghi nhận thông tin lái xe. 

lắp đặt thiết bị trên xe khách
lắp đặt thiết bị trên xe khách

Hiện nay nếu không có các sản phẩm tích hợp như TMS-CAM-NĐ10. Chủ phương tiện phải lắp một thiết bị giám sát hành trình có giá khoảng 2,5 triệu để đáp ứng nghị định 86/2014/NĐ-CP. Sau đó trang bị thêm camera nghị định 10 để đáp ứng những yêu cầu về hình ảnh cũng có giá tầm 4 triệu. Tổng chi phí của cả hai thiết bị này ít nhất cũng là 6.5 triệu/ phương tiện. 

Trong khi đó TMS-CAM-NĐ10 có thể đáp ứng đầy đủ cả 2 nghị định mà người dùng chỉ cần bỏ ra chi phí khoảng 4 triệu/ phương tiện.

Khi xe vi phạm một trong các lỗi như: chạy quá tốc độ, vi phạm thời gian lái xe liên tục, thời gian lái xe trong ngày thì camera nghị định 10 này sẽ phát ra cảnh báo tức thời. Việc quản lý thời gian làm việc của người lái xe bằng các thiết bị thông minh cũng giúp tài xế được đảm bảo sức khỏe, cũng như giữ được sự tỉnh táo để điều khiển phương tiện an toàn.

Camera hợp chuẩn nghị định 10 TMS-CAM-NĐ10 có phần mềm quản lý rất tiện lợi 

Không chỉ dừng lại ở việc đáp ứng đầy đủ yêu cầu của nghị định 10.  Camera hành trình nghị định 10 TMS-CAM-NĐ10 còn đem lại giải pháp quản lý theo hệ thống qua app/website cực kỳ chuyên nghiệp. Chủ phương tiện có thể xem video trực tuyến (Livestreams) hoặc xem lại ( Playback)  trên App mobile Adsun GPS và Website dinhvi.adsun.vn bằng tài khoản được cung cấp khi mua sản phẩm. 

quản lý camera nghị định 10 thời gian thực
quản lý camera nghị định 10 thời gian thực

Thậm chí khi xe đã tắt máy thì chủ xe vẫn có thể hoàn toàn xem video theo dõi hình ảnh trên xe. Nếu bạn là doanh nghiệp lớn có đến hàng chục, hàng trăm phương tiện đang hoạt động cùng lúc thì vẫn có thể giám sát nhanh nhờ chức năng xem nhiều camera với nhiều tùy chọn khung hình khác nhau trên cùng một màn hình. 

Chất lượng video livestream tùy sẽ phụ thuộc vào gói cước 4G bạn chọn, tình trạng sóng 4G tại khu vực xe đang di chuyển. Tuy nhiên thiết bị vẫn đảm bảo độ sắc nét tối thiểu của hình ảnh là AHD 720/10fps. Giúp bạn quan sát rõ mọi diễn biến, thay đổi diễn ra trên xe một cách rõ ràng.

Xem thêm: Hệ thống camera giám sát hành trình xe tải

4. Camera nghị định 10 giá rẻ TMS-CAM-NĐ10 kết nối nhiều cảm biến quản lý

Nhằm giúp chủ doanh nghiệp có cái nhìn chính xác hơn về hiệu suất của mỗi phương tiện. Thiết bị TMS-CAM-NĐ10 còn cho phép kết nối với nhiều loại cảm biến khác nhau : nhiên liệu, nhiệt độ, đóng/mở cửa, đồng hồ taxi…đáp ứng đa dạng nhu cầu quản lý của doanh nghiệp vận tải.

Quản lý hành trình thời gian thưc
Quản lý phượng tiện trên website

Chủ doanh nghiệp có thể lắp thêm cảm biến nhiên liệu của Adsun để kiểm soát lượng nhiên liệu tiêu hao của mỗi phương tiện theo thời gian, quãng đường. Nhanh chóng phát hiện được những bất thường (nếu có) của từng phương tiện qua tin nhắn SMS, Email. Để từ đó sẽ có những xử lý phù hợp kịp thời chấn chỉnh nhân viên. 

Adsun là đơn vị sản xuất phân phối camera hợp chuẩn nghị định 10 hàng đầu tại Việt Nam

Đứng sau sự thành công của mẫu camera nghị định 10 hợp chuẩn TMS-CAM-NĐ10 là Công ty Ánh Dương (Adsun) – Một công ty “Made in Việt Nam” với đội ngũ kỹ sư hàng đầu với nhiều năm làm việc trong các tập đoàn lớn. Chúng tôi giúp doanh nghiệp Vận tải ở Việt Nam làm chủ hoàn toàn về thiết bị công nghệ theo đúng quy định nhà nước, nâng cao hiệu quả quản lý vận tải, cải thiện kết quả kinh doanh nhanh chóng.

Phat-nguoi-giao-thong-590x260
sản phẩm tuân thủ theo quy định nhà nước

Hiện tại giá bán bộ sản phẩm camera nghị định 10 giá rẻ còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố như: nhu cầu giám sát chỉ theo đúng Nghị định 10 thôi ! hay cần giám sát thêm hình ảnh phía trước, phía sau xe nên số lượng mắt camera sẽ khác nhau. Ngoài ra nhu cầu có cần xem livestream hay không? Nếu có nhu cầu xem thì mỗi ngày cần xem thời lượng bao lâu, hay xem full time ! Những yếu tố này sẽ quyết định đến chi phí đầu tư thiết bị. Adsun đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng, để tìm được sản phẩm camera nghị định 10 đúng quy định, phù hợp với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp mình. Quý khách hàng vui lòng để lại lời nhắn, số điện thoại hoặc liên hệ tổng đài 1900 54 54 56 để được tư vấn miễn phí .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *