Camera hợp quy theo nghị định 10 tốt nhất

Theo quy định tại Nghị định 10/2020/NĐ-CP ban hành ngày 17/01/2020, xe vận tải hàng hóa bằng công-ten-nơ, xe đầu kéo, xe ô tô kinh doanh vận tải hành khách có sức chứa từ 09 chỗ (kể cả người lái xe) trở lên phải lắp đặt camera trong quá trình tham gia giao thông. Để giúp quý khách nhanh chóng tìm được sản phẩm phù hợp, công ty Adsun xin giới thiệu về một bộ sản phẩm camera hợp quy theo nghị định 10 có tên gọi là TMS-CAM-NĐ10.

Tại sao cần áp dụng camera đạt chuẩn nghị định 10/2020/NĐ-CP

Việc áp dụng camera hợp chuẩn nghị định 10 mang lại rất nhiều lợi ích thiết thực cho chủ doanh nghiệp và đất nước. Cụ thể, dữ liệu hình ảnh trích xuất từ camera nghị định 10 sẽ được cung cấp cho cơ quan Công an, Thanh tra giao thông và cơ quan cấp giấy phép. Bảo đảm giám sát công khai minh bạch, xử lý đúng người đúng việc nếu xảy ra sự cố để nâng cao chất lượng cuộc sống cho con người. Đồng thời, các phương tiện di chuyển trên có khả năng gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến an toàn giao thông nên nhà nước đặc biệt quan tâm và yêu cầu lắp đặt camera.

chứng nhận camera hành trình nghị định 10
TMS-CAM-NĐ10 hợp chuẩn nghị định 10

Tính năng giám sát hình ảnh xe khách của camera nghị định 10 

Camera hợp quy theo nghị định 10 TMS-CAM-NĐ10 đảm bảo hình ảnh trong xe quan sát được 3 vị trí cần thiết. Bao gồm: cửa lên xuống, người lái xe và khoang hành khách. Tất cả các dữ liệu hành trình di chuyển, hình ảnh trên xe đều được cập nhật liên tục (tần suất 3 phút / ảnh / camera). Chất lượng ảnh chụp HD 1280×720 (quy định 640×480) cung cấp hình ảnh rõ nét trong mọi điều kiện ánh sáng (cả ban ngày và ban đêm) và đảm bảo không bị xoá, không bị thay đổi dữ liệu trong suốt thời gian lưu trữ theo quy định.

Quan sát được 3 vị trí: cửa lên xuống, người lái xe và khoang hành khách 
Quan sát được 3 vị trí: cửa lên xuống, người lái xe và khoang hành khách 

Tính năng giám sát vị trí xe khách của camera nghị định 10

Camera hành trình nghị định 10 TMS-CAM-NĐ10 trang bị định vị công nghệ 4G. Tốc độ truyền dữ liệu nhanh gấp nhiều lần so với 2G/3G. Nhờ đó, mà chủ doanh nghiệp có thể kiểm soát được tình trạng hoạt động của từng phương tiện mọi lúc, mọi nơi. Cập nhật chính xác, tức thời vị trí của xe, hành trình xe đã di chuyển số lần vượt quá tốc độ, số lần ra vào trạm thu phí, km xe đi được trong từng ngày, thời gian làm việc của từng tài xế…

Tích hợp các tính năng nghị định 10 khác

Cảnh báo tức thời cho xe

Bên cạnh các yêu cầu bắt buộc của nghị định 10, TMS-CAM-NĐ10 còn sở hữu thêm nhiều tính năng nổi trội. Mang đến trải nghiệm hoàn hảo và tối ưu nhất cho quý khách. Trang bị công nghệ cảnh báo: quá tốc độ, quá thời gian lái xe liên tục, quá thời gian lái xe trong ngày. Điều này nhằm mục đích không để tài xế chạy xe quá nhiều mà phải có thời gian nghỉ ngơi hợp lý để đảm bảo được tính an toàn khi tham gia giao thông và duy trì giữ gìn sức khỏe cho các cánh lái xe. Đồng thời, tài xế sẽ nghiêm túc lái xe hơn, chấp hành các quy định về an toàn giao thông, hạn chế rủi ro nguy hiểm. 

Quản lý trực tuyến trên Web và App mọi lúc

Không chỉ có khả năng định vị chính xác vị trí, tọa độ xe mà sản phẩm hợp chuẩn nghị định 10 còn sở hữu tính năng LiveStream độc đáo trên Web và App. Đây là một dịch vụ hỗ trợ được nghiên cứu và phát triển riêng bởi công ty Adsun giúp chủ doanh nghiệp dễ dàng theo dõi và quản lý trực tiếp mọi diễn biến, hoạt động của xe. 

Chất lượng video livestreams: AHD 720, 10fps, thời lượng livestreams tùy thuộc vào gói cước 4G. Tuân thủ theo quy chuẩn an ninh mạng Việt Nam và an toàn dữ liệu theo quy định Bộ TT&TT, cam kết không gửi dữ liệu ra nước ngoài mà toàn bộ thông tin được gửi theo yêu cầu về máy chủ TCDB VN. Nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề bảo mật.

Theo dõi Livestream thông qua Website, App
Theo dõi Livestream thông qua Website, App

+ Tài khoản quản lý để đăng nhập trong website: www.dinhvi.adsun.vn. 

+ App Adsun GPS cho smartphone tương thích với cả hai hệ điều hành Android và iOS.

Khả năng kết nối với các thiết bị khác

Thiết bị có khả năng kết nối với nhiều loại cảm biến khác nhau như: nhiên liệu, nhiệt độ, đóng/mở cửa, đồng hồ taxi…Đáp ứng đa dạng nhu cầu quản lý của các doanh nghiệp vận tải. Đây là điểm cộng lớn giúp camera nghị định 10 hợp chuẩn TMS-CAM-NĐ10 ngày càng được ưa chuộng và phổ biến. Mang đến các giải pháp giám sát toàn diện và tiết kiệm tối đa chi phí lắp đặt cho nhà quản lý. 

Kết nối TMS-CAM-NĐ10 với cảm biến nhiên liệu
Kết nối TMS-CAM-NĐ10 với cảm biến nhiên liệu

Ví dụ: TMS-CAM-NĐ10 có thể kết nối thêm với thiết bị cảm biến nhiên liệu AD-X3 của Adsun. Cung cấp khả năng đo lường mức tiêu hao nhiên liệu chính xác đến 99%.

Vừa rồi là những thông tin chi tiết về dòng camera giám sát nghị định 10 TMS-CAM-NĐ10. Có thể thấy, đây là một giải pháp hoàn hảo để chủ doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư, lắp đặt mà vẫn đảm bảo hiệu quả, hợp chuẩn nghị định 10. Đồng thời, thoải mái nâng cấp, sửa chữa, thay đổi và cải thiện tính năng nếu có nhu cầu.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, lựa chọn gói cước, số lượng camera cần lắp đặt. Quý khách hàng vui lòng gọi ngay đến Hotline 1900 54 54 56 hoặc để lại bình luận bên dưới để được hỗ trợ tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *