các giải pháp adsun

Adsun ngoài việc sản xuất các dòng sản phẫm: định vi, cảm biến nhiên liệu, đồng hồ, máy in … Adsun còn xây dựng các giải pháp quản lý trọn gói, tổng thể về giao thông, sản xuất. Nhiều hãng taxi nỗi tiếng được Adsun hỗ trợ xây dựng các giải pháp quản lý toàn diện cho việc quản lý kinh doanh.     

1. Quản lý điều hành Taxi

quan-ly-taxi
quan-ly-taxi

Là nhà cung cấp giải pháp quản lý điều hành taxi có kinh nghiệm hơn 10 năm, Adsun tiếp tục nghiên cứu xây dựng nền tảng công nghệ mới cho các doanh nghiệp kinh doanh vận tải hành khách bằng taxi và xe hợp đồng điện tử.

2. Quản lý xe khách, xe tải

Mo-Hinh-Tong-Quat-He-Thong

Đáp ứng quy định bắt buộc lắp đặt thiết bị giám sát hành trình của cơ quan chức năng. Hệ thống có đầy đủ tính năng, được chứng nhận hợp chuẩn theo quy chuẩn QCVN 31: 2014 / BGTVT, đảm bảo đủ tiêu chuẩn đăng kiểm và hoạt động ổn định.

3. Tổng quan Hệ thống ANDON ADSUN

solution_qlsx_May_768x576
solution_qlsx_May_768x576

Giải pháp hỗ trợ quản lý sản ANDON ADSUN được định nghĩa là một hệ thống thiết bị: điện, điện tử, phần cứng và phần mềm chuyên dụng nhằm hỗ trợ trực tiếp cho việc quản lý, điều hành sản xuất đạt hiệu quả tốt nhất.

(*) Ghi Chú

Trên thị trường người tiêu dùng hay dùng những cụm từ khi tìm kiếm hoặc đề cập đển những sản phẫm Adsun chúng tôi vị như:

Thiết bị định vị Adsun ( thiet bi dinh vi adsun );
Thiết bị định vị thiet bi dinh vi );
Định vị xe Ô tô ( dinh vi xe o to );
Giám sát hành trình ( giam sat hanh trinh );
Hộp đen Ô tô ( hop den o to );
Định vị hợp chuẩn ( dinh vi hop chuan );
Định vị không hợp chuẩn ( dinh vi khong hop chuan );
Thiết bị giám sát hành trình ( thiet bi giam sat hanh trinh );