News 20210719 10 công nghệ ôtô tốt nhất 2021(P2)

10 công nghệ ôtô tốt nhất 2021 (P2) (24-07-2021)

Có tên trong bảng xếp hạng của Kelly Blue Book là những công nghệ giúp việc lái xe dễ dàng hơn và không làm tài xế bị phân tâm…(tag camera nghi dinh 10) Nguồn tin: www.vnexpress.net

Ảnh: Volvo

6. Kết nối và sạc điện thoại không dây

Sự kết hợp giữa kết nối và sạc không dây cho điện thoại di động ngày càng nhiều trên xe hơi, nhưng thường ở các mẫu xe sang hoặc các phiên bản cao cấp. Hệ thống thường sử dụng một bệ sạc và chỉ cần đặt điện thoại vào đó. Một trong những dạng sạc tốt nhất là Qi.

Ảnh: Mercedes

7. Camera 360

Trong khi tính năng hỗ trợ tránh va chạm phía sau giúp tài xế ra khỏi chỗ đỗ an toàn, thì camera 360 giúp tài xế không đâm phải bất cứ thứ gì khi vào chỗ đỗ. Công nghệ không chỉ giúp tránh mọi trầy xước, dập móp có thể, mà còn giảm những khiếu nại bảo hiểm về tai nạn ở tốc độ thấp. Camera 360 hữu ích hơn nữa với những mẫu xe cỡ lớn.

Bằng cách kết hợp các camera xung quanh xe và một số công nghệ thông minh, màn hình sẽ hiển thị hình ảnh giả lập từ trên cao, cho thấy những gì có quanh xe. Hệ thống ngày càng phổ biến, nhưng cũng thường có ở các phiên bản cao cấp hoặc xe sang.

Ảnh: Aston Martin

8. Gương chiếu hậu hiển thị video

Trở về từ cửa hàng, siêu thị và quá nhiều đồ trong xe khiến bạn bị chắn tầm quan sát phía sau, gương chiếu hậu trong xe cũng trở nên vô dụng? Đó là khi gương chiếu hậu hiển thị video với hình ảnh được cung cấp từ camera phía sau trở nên hữu ích. Dạng gương chiếu hậu này nằm cùng vị trí và cùng kích thước với gương chiếu hậu truyền thống, nhưng tài xế có thể chuyển thành dạng quan sát bằng hình ảnh phản chiếu thông thường hoặc video nếu muốn.

Ảnh: Chevrolet

9. Phần mềm truy vết xe bị đánh cắp

Tại Mỹ, hơn 720.000 xe bị lấy cắp mỗi năm. Con số có thể gây ngạc nhiên, nhưng hơn 56% số xe này được tìm lại. Tỷ lệ này đã tăng lên đáng kể chỉ so với một năm trước, phần lớn nhờ công nghệ tích hợp trên xe giúp truy vết phương tiện bị lấy đi.

Công nghệ này là một phần của những hệ thống an ninh và hỗ trợ của các thương hiệu, như Starlink của Subaru, UVO của Kia, Blue Link của Hyundai và OnStar của GM. Ngoài việc cung cấp những triệu chứng bất thường của xe, các ghi nhận về những va chạm từ trước, hệ thống có thể xác định chính xác vị trí xe.

Ảnh: Hyundai

10. Màn hình hiển thị điểm mù

Nhiều tài xế thích ý tưởng có một màn hình dễ quan sát cho phép thấy rõ đường đi hai bên xe khi chuẩn bị chuyển làn. Màn hình giám sát điểm mù sử dụng một camera nhỏ gắn mỗi bên hông xe và hiển thị hình ảnh về giao thông ở làn đường bên cạnh.

Những cảnh báo này có thể giúp ngăn ngừa các va chạm với các phương tiện khác, từ xe hơi tới người đi xe đạp. Công nghệ có thể gồm những phiên bản khác nhau, nhưng dạng được ưa thích là những màn hình hiển thị ngay trên đồng hồ, như của xe Genesis, Kia và Hyundai.

.

THIẾT BỊ GIÁM SÁT HÀNH TRÌNH TÍCH HỢP ĐẦU GHI CAMERA

Model TMS-CAM-NĐ10

(*) Về phía doanh nghiệp Adsun chúng tôi đã nghiên cứu và sản xuất thành công các loại thiết bị giám sát hành trình HỢP CHUẨN, HỢP QUY và đáp ứng các báo cáo của cơ quan chức năng cũng như yêu cầu quản lý ngày càng cao của các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực giao thông nói chung. Sản phẩm mới nhất phục vụ quản lý giao thông là THIẾT BỊ GIÁM SÁT HÀNH TRÌNH TÍCH HỢP ĐẦU ĐẦU GHI CAMERA Model TMS-CAM-NĐ10 với những tính năng kỹ thuật vượt trội và đáp ứng Nghi Định 10/2020/NĐ-CP sẽ có hiệu lực vào 01/07/2021 (đầu ghi camera nghị định 10).

(Tìm kiếm: giam sat hành trinhcamera nd 10  | camera nghi dinh 10 | camera nghị định 10 | nghi dinh 10/2020 chinh phu | camera nghị định 10/2020)

Thông tin về sản phẩm Camera nghị định 10
http://adsun.vn/product-camera-tms-cam-nd10/