Lắp Camera Nghị Định 10 Cho Xe Container, Đầu Kéo

Theo Nghị định 10/2020/NĐ-CP, Xe Đầu Kéo – Xe Container là một trong những phương tiện kinh doanh vận tải bắt buộc phải lắp camera Nghị định 10, nếu không sẽ bị xử phạt 1 – 2 triệu đồng đối với lái xe; phạt từ 5 – 6 triệu đồng đối với cá nhân và 10 – 12 triệu đồng đối với tổ chức sử dụng xe ô tô kinh doanh vận tải không lắp camera theo quy định. Phương tiện bị thu hồi phù hiệu kinh doanh vận tải 1 – 3 tháng.

Để giúp các doanh nghiệp và chủ xe khách tuân thủ đầy đủ các quy định theo pháp luật, cũng như để mang lại giải pháp hữu hiệu trong việc điều hành, quản lý tổng thể các phương tiện, công ty Ánh Dương – adsun xin cung cấp và hỗ trợ lắp đặt thiết bị camera Nghị định 10 cho xe đầu kéo, xe con ten nơ mang tên TMS-CAM-NĐ10.

 

Camera Hành Trình Nghị Định 10
Thiết bị camera hành trình Nghị định 10: TMS-CAM-NĐ10

Camera Nghị định 10 cho xe đầu kéo, xe công ten nơ cần đáp ứng những yếu tố nào?

Nghị định 10 được ban hành ngày 17/01/2020 và có hiệu lực từ ngày 01/04/2020 quy định về việc bắt buộc lắp camera giám sát trên các phương tiện kinh doanh vận tải hàng hóa và vận tải hành khách. Dựa vào quy định này, chủ doanh nghiệp sẽ có những tiêu chí khi lựa chọn camera giám sát ô tô.

Camera Nghị định 10 cho xe đầu kéo, xe công ten nơ sẽ cần đảm bảo:

  • Ghi hình rõ nét trong mọi điều kiện ánh sáng, bao gồm cả ban đêm
  • Thời gian lưu trữ dữ liệu 24 giờ gần nhất với xe có lộ trình đến 500km và 72 giờ gần nhất với xe có lộ trình trên 500km.
  • Thời gian truyền dữ liệu từ 3 – 5 phút/lần về đơn vị quản lý và không quá 2 phút về Tổng cục Đường bộ Việt Nam (tính từ thời điểm đơn vị kinh doanh vận tải nhận được dữ liệu)
  • Bên cạnh đó, chủ phương tiện cần mua camera giám sát trên xe đáp ứng yêu cầu theo Thông tư 12/2020 và Thông tư 02/2021 của Bộ Giao thông vận tải.

Khi lựa chọn camera Nghị định 10, tài xế/chủ phương tiện cần tìm hiểu kỹ, xác nhận các văn bản có liên quan đến quy định lắp đặt thiết bị này. Trên thị trường có nhiều loại camera quan sát được bên trong xe nhưng không phải thiết bị nào cũng đảm bảo có giấy xác nhận của cơ quan nhà nước.

Nếu lắp không đúng thiết bị phù hợp quy chuẩn, chủ xe có thể sẽ phải mất thêm một lần chi phí lắp lại camera ô tô khác. Vì camera giám sát ô tô không hợp chuẩn sẽ bị từ chối đăng kiểm và bị xử phạt khi cơ quan chức năng kiểm tra.

Tuy nhiên, để tiết kiệm thời gian nghiên cứu, tìm hiểu về các thông số kĩ thuật cần có cho thiết bị camera Nghị định 10 dành cho xe công ten nơ và xe đầu kéo, chủ phương tiện có thể tìm hiểu thêm thông tin về quy định.

TMS-CAM-NĐ10 – Thiết bị Camera Nghị định 10 cho xe đầu kéo, xe công ten nơ đáp ứng đầy đủ quy định của cơ quan Nhà nước

Trước những yêu cầu của cơ quan nhà nước đối với việc lắp camera giám sát ô tô, chủ phương tiện cần lưu ý lựa chọn địa chỉ cung cấp camera giám sát ô tô chất lượng.

Thành lập từ năm 2003, với kinh nghiệm lâu năm trong việc cung cấp các giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp vận tải và sản xuất, adsun là một trong những đơn vị sản xuất thành công và sớm nhất về thiết bị camera Nghị định 10 mang tên TMS-CAM-NĐ10 tích hợp cả đầu ghi camera và giám sát hành trình 4G cho xe đầu kéo, camera xe khách, camera xe công ten nơ, được cơ quan nhà nước chứng nhận phù hợp Nghị định 10 mà đơn vị vận tải có thể lựa chọn.

Ngoài ra, Camera Nghị định 10 TMS-CAM-NĐ10 của adsun có đủ các tính năng phù hợp quy chuẩn quy định, đã giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều chi phí lắp đặt và vận hành cho xe.

 

Giám sát, theo dõi xe tiện lợi bằng app Adsun GPS, cho phép cập nhật cả hình ảnh, videos và lộ trình xe thu được từ thiết bi camera Nghị định 10 TMS-CAM-NĐ10.

Cùng với tính năng ghi hình và giám sát lộ trình xe theo tiêu chuẩn, TMS-CAM-NĐ10 còn có thể kết nối thêm với các loại cảm biến như cảm biến nhiên liệu, cảm biến nhiệt độ, đóng/mở cưa,… sẵn sàng đáp ứng đa dạng nhu cầu quản lý của doanh nghiệp

Là một trong những đơn vị TOP đầu cung cấp các thiết bị công nghệ hỗ trợ ngành GTVT, tính đến nay, hệ thống đại lý phân phối thiết bị được sản xuất bởi Công ty Ánh Dương – adsun đã có mặt tại hầu hết các tỉnh, thành phố trên toàn quốc, được tin dùng bới hầu hết các doanh nghiệp lớn nhỏ cả trong và ngoài nước, chắc chắn sẽ là một người bạn đồng hành mọi nẻo đường đáng tin cậy cho quý khách.

 

Camera Nghị Định 10 Cho Xe Đầu Kéo
Hỗ trợ lắp đặt mọi lúc mọi nơi từ hệ thống đại lý trải dài khắp đất nước của adsun.

Chỉ cần gọi đến hotline 1900 5454 56 – quý khách có thể cập nhật nhanh chóng địa chỉ đại lý gần nhất và được tư vấn chi tiết về quá trình mua và lắp đặt camera giám sát ô tô dành cho xe đầu kéo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *