Nguyên lý hoạt động của thiết bị định vị giám sát hành trình ô tô

 

Thiết bị giám định vị là thiết bị điện tử được lắp trên xe để ghi, lưu trữ và truyền phát các thông tin liên quan đến quá trình vận hành của xe.

 

Có thể bạn quan tâm:

Chọn lựa thiết bị định vị hợp chuẩn

Mức xử phạt vi phạm không lắp đặt thiết bị giám sát hành trình

mo-hinh-hoat-dong-thiet-bi-dinh-vi-adsun

Nhận dữ liệu GPS – xác định vị trí tọa độ:

Thiết bị định vị giám sát hành trình nhận dữ liệu GPS từ các vệ tinh bằng anten GPS. Dữ liệu GPS cung cấp các thông tin để thiết bị giám sát hành trình xác định được tọa độ (vĩ độ và kinh độ), vận tốc, hướng di chuyển.

Truyền dữ liệu về máy chủ ( Server )

 Ngoài các thông tin của GPS, thiết bị định vị giám sát hành trình thu thập một số thông tin về hoạt động của xe như: tắt mở máy xe, tắt mở máy lạnh, đóng mở cửa,… Các thông tin này được thu thập từ các dây tín hiệu của xe.

 Thiết bị giám sát hành trình Adsun có hỗ trợ truyền dữ liệu cho các tính năng mở rộng theo yêu cầu của người dùng như: truyền hình ảnh trên xe, nhiệt độ, mức nhiên liệu,.. Để sử dụng các tính năng mở rộng này thì phải gắn thêm thêm các thiết bị như camera, cảm biến nhiệt độ, cảm biến nhiên liệu.

 Tất cả thông tin thiết bị định vị ghi lại sẽ được truyền về lưu trữ tại máy chủ (Server). Thiết bị giám sát hành trình là thiết bị đầu cuối GSM, có gắn SIM 3G và có một số điện thoại xác định. Thiết bị GSM sẽ kết nối đến trạm BTS của mạng điện thoại di động để thiết lập kết nối và truyền dữ liệu đến máy chủ. Thông tin thiết bị giám sát hành trình gửi về máy chủ sẽ được trích xuất một phần gửi đến Trung tâm dữ liệu của Tổng cục đường Bộ theo qui chuẩn QCVN31:2014/BGTVT.

Xem thông tin & sử dụng

Người sử dụng có thể dùng các thiết bị như máy tính, điện thoại, máy tính bảng để truy cập vào website theo dõi, quản lý xe như lộ trình, vận tốc, thời gian dừng đỗ,vv... Thông tin trên website được lấy từ máy server mà các thiết bị giám sát đã truyền về.

ban-do-thiet-bi-dinh-vi-adsun-tms-t89

 

Thiết bị định vị adsun của công ty Viễn thông Ánh Dương là một địa chỉ lắp đặt thiết bị định vị ô tô uy tín và chuyên nghiệp. Với trên 10 năm kinh nghiệm chúng tôi đã lắp cho hàng trăm hãng taxi và nhận được sự tin tưởng từ hàng nghìn khách hàng khác. Hãy liên lạc ngay với chuyên gia định vị của chúng tôi theo số hotline 028 3767 2828  để được tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình nhất !

 

Tags: Thiết bị định vị, thiết bị định vị ô tô, thiết bị định vị xe tải, thiết bị định vị tms-t89, thiết bị cảm biến nhiên liệu, thiết bị đăng kí tài xế, đồng hồ taxi, hệ thống quản lý sản xuất,...

Khách hàng quản lý sản xuất

Khách hàng đồng hồ taxi

Khách hàng thiết bị định vị

Go Top

Thiết bị định vị adsun - Công ty Ánh Dương

Chuyên cung cấp thiết bị định vị ô tô,thiết bị định vị xe tải

Lắp đặt thiết bị định vị ô tô xe tải uy tín, giá rẻ nhất