Nên lắp đặt thiết bị định vị ở Bến Tre?

 

Bạn đang có nhu cầu tìm lắp thiết bị định vị ô tô, xe tải, xe container tại Bến Tre nhưng không biết phải lắp ở đâu? Và đâu là địa chỉ uy tín để lắp thiết bị định vị ở Bến Tre cả. Với hệ thống đại lý trải dài trên toàn quốc công ty Điện tử Viễn Thông Ánh Dương sẽ lắp đặt thiết bị định vị cho quý khách một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.
Yên tâm khi lắp thiết bị định vị ô tô, xe tải ,xe container tại Bến Tre

 

lap-dat-thiet-bi-dinh-vi-cho-xe-oto-xe-tai-tai-ben-tre

 

Bạn có thể quan tâm:

 - Hướng dẫn lắp đặt thiết bị định vị adsun

 - Thủ tục xin cấp phù hiệu xe tải

 

Lắp đặt thiết bị định vị adsun tại Bến Tre


- Về chất lượng sản phẩm: Chúng tôi là công ty hàng đầu trong lĩnh vực điện tử Viễn thông, sản phẩm thiết bị định vị adsun của chúng tôi đã được hàng nghìn khách hàng trên toàn quốc tin tưởng và sử dụng. Đặc biệt là các hãng taxi lớn như VinaSun, MaiLinh, Hoàng Long, Sài Gòn Air, SunTaxi,..nên quý khách có thể yên tâm sử dụng
- Về chất lượng dịch vụ: Có thể nói dịch vụ chăm sóc, hổ trợ khách hàng là vô cùng quan trọng vì khi sử dụng thiết bị định vị thì việc thiết bị bị mất sóng, mất tín hiệu là điều hay xảy ra… Với lợi thể hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực điện tử viễn thông và đội ngũ nhân viên chăm sóc giàu kinh nghiệm chúng tôi hiện nay đã và đang phục vụ hàng nghìn khách hàng khắp mọi nơi ở Việt Nam.

 

cong-ty-lap-dat-thiet-bi-dinh-vi-cho-xe-oto-xe-tai-tai-ben-tre


Địa chỉ gắn thiết bị định vị ô tô, xe tải ,xe container tại Bến Tre


Để mua thiết bị định vị tại Bến Tre quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline: 028 3767 2828 để chúng tôi tư vấn cho quý khách đại lý lắp thiết bị định vị tại Bến Tre gần nhất. Ngoài ra, với những doanh nghiệp có nhu cầu gắn nhiều thiết bị định vị cùng một lúc sẽ được giảm giá đặc biệt, ưu đãi giá tốt nhất.
Văn phòng chính: 340/16 Lê Văn Quới, KP 11, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, Tp. HCM - Tel: 028. 3767 2828
VPĐD Miền Bắc: 16 Ngõ 58 Đường Lê Đức Thọ nối dài, Cầu Giấy , Hà Nội- Tel: 024.37644058
VPĐD Miền Trung: K19/25 Quang Trung, Hải Châu, Đà Nẵng - Tel: 0236.3898903
Website: adsun.vn - Email: surport@adsun.vn

 

Tags: Thiết bị định vị, thiết bị định vị ô tô, thiết bị định vị xe tải, thiết bị định vị tms-t89, thiết bị cảm biến nhiên liệu, thiết bị đăng kí tài xế, đồng hồ taxi, hệ thống quản lý sản xuất,...

Khách hàng quản lý sản xuất

Khách hàng đồng hồ taxi

Khách hàng thiết bị định vị

Go Top

Thiết bị định vị adsun - Công ty Ánh Dương

Chuyên cung cấp thiết bị định vị ô tô,thiết bị định vị xe tải

Lắp đặt thiết bị định vị ô tô xe tải uy tín, giá rẻ nhất