Thành phố Hồ Chí Minh 27/01/2015, tại trụ sở chính của VinaSun Taxi (số 648 Nguyễn Trãi, quận 5) đã diễn ra “Hội nghị tổng kết Hiệp Hội Taxi Thành Phố năm 2014, phương hướng năm 2015”. Tại buổi lễ, Công ty Cổ Phần Điện Tử Viễn Thông Ánh Dương đã vinh dự đón nhận bằng khen của Hiệp Hội Taxi trao tặng vì những đóng góp tích cực suốt thời gian qua.
 

 bang-khen-hiep-hoi-taxi-thiet-bi-dinh-viadsun

 

                       

              Ông Trần Cao Nguyên, Tổng giám đốc Ánh Dương, nhận bằng khen của Hiệp Hội Taxi Tp. HCM 

       Đây là hoạt động thường niên do Hiệp Hội Taxi tổ chức với mục đích xây dựng một ngành vận tải Việt Nam ngày càng phát triển. Hội nghị lần này có sự tham gia của các hội viên là những doanh nghiệp lớn kinh doanh taxi đang hoạt động tại thành phố Hồ Chí Minh.

       Phát biểu tại Hội nghị, Ông Trần Cao Nguyên – Tổng Giám đốc Công ty Ánh Dương đã nhấn mạnh: công ty rất tự hào khi đón nhận bằng khen từ Hiệp hội và đây là một vinh dự lớn, ghi nhận sự nỗ lực của công ty trong suốt thời gian qua. Khen thưởng này giúp công ty có thêm động lực phấn đấu phát triển không ngừng trong công cuộc nghiên cứu cải tiến, nâng cấp sản phẩm cũ, phát triển những sản phẩm mới nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường và xây dựng thương hiệu Adsun bền vững, cũng như nâng cao sức cạnh tranh của công ty trong thời kỳ hội nhập kinh tế.

 

 Trần Cao Nguyên nhận bằng khen hiệp hôi taxi

Ông Trần Cao Nguyên phát biểu tại hội nghị

       Trong những năm qua, nền kinh tế Việt Nam phải chịu ảnh hưởng đáng kể từ sự suy thoái của kinh tế thế giới. Tuy nhiên, Công ty Ánh Dương đã nỗ lực vượt qua những khó khăn này để tiếp tục duy trì thương hiệu, cũng như xây dựng và phát triển thị trường. Điều này chứng tỏ được năng lực và bản lĩnh của Công ty. Đến với Hôi nghị lần này, công ty cũng hân hạnh trưng bày sản phẩm mới của mình. Đây là thành quả nghiên cứu và sản xuất của chính công ty nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường Việt Nam hiện nay. Sản phẩm mới này sẽ sớm được đưa ra thị trường trong năm 2015.

Khách hàng quản lý sản xuất

Khách hàng đồng hồ taxi

Khách hàng thiết bị định vị

Go Top

Thiết bị định vị adsun - Công ty Ánh Dương

Chuyên cung cấp thiết bị định vị ô tô,thiết bị định vị xe tải

Lắp đặt thiết bị định vị ô tô xe tải uy tín, giá rẻ nhất