Cảm biến nhiên liệu X3-adsun

Cảm biến nhiên liệu (X3-adsun) là một thiết bị điện tử chuyên dụng, kết hợp với bộ giám sát hành trình các phương tiện giao thông. Nhằm giám sát việc tiêu thụ nhiên liệu theo thời gian với độ chính xác gần như tuyệt đối. Thiết bị cảm biến nhiên liệu trở nên quen thuộc với các doanh nghiệp kinh doanh vận tải nói riêng và người sử dụng phương tiện giao thông cá nhân ở Việt Nam nói chung. Cảm biến nhiên liệu (X3-adsun) – được nghiên cứu và sản xuất bởi công ty cổ phần điện tử viễn thông Ánh Dương (ADSUN JSC) là thiết bị cảm biến nhiên liệu trong TOP đầu được người tiêu dùng tin tưởng.
Hãy tìm hiểu sâu hơn tính năng, công dụng của cảm biến nhiên liệu (X3-adsun)

1. Cảm biến nhiên liệu là gì?
 • Cảm biến được định nghĩa như một thiết bị dùng để cảm nhận và biến đổi các đại lượng vật lý và các đại lượng không mang tính chất điện thành các đại lượng điện có thể đo được. Nó là thành phần quan trọng trong một thiết bị đo hay trong một hệ điều khiển tự động.
 • Thiết bị cảm biến nhiên liệu X3-Adsun do công ty cổ phần điện tử viễn thông Ánh Dương (ADSUN JSC) nghiên cứu và sản xuất dựa trên nguyên lý cảm biến điện dung: khi có sự thay đổi lượng dung môi trong bình chứa nhiên liệu (thêm vào hoặc bớt ra) thì dẫn đến sự thay đổi của dung kháng – căn cứ trên bộ dữ liệu đã xây dựng sẳn – hệ thống sẽ tính ra được lượng nhiên liệu thay đổi.

Mô hình thể hiện cảm biến nhiên liệu trong hệ thống. 

2. Chức năng ứng dụng của cảm biến nhiên liệu X3-Adsun.
 • Thiết bị cảm biến nhiên liệu X3-adsun đo mức nhiên liệu hiện tại trong bình chứa, số liệu đo sẽ được truyền về máy chủ (Server) nhờ thiết bị định vị – giám sát hành trình. Thiết bị được công ty cổ phần điện tử viễn thông Ánh Dương (ADSUN JSC) nghiên cứu và sản xuất trong nước nên phù hợp với điều kiện thời tiết khí hậu Việt Nam, khắc phục được độ sai lệch khi thời tiết thay đổi, các chỉ số đo có độ chính xác lên đến 97%.
 • Việc sử dụng thiết bị cảm biến nhiên liệu X3-adsun sẽ giúp cho chủ xe / doanh nghiệp vận tải kiểm soát lượng nhiên liệu, mức tiêu thụ nhiên liệu của từng xe và được theo dõi trực tuyến từ website quản lý hoặc trên ứng dụng điện thoại thông minh.
 • Biểu đồ thể hiện mức tiêu hao nhiên liệu của phương tiện sẽ giúp chủ xe, chủ doanh nghiệp phát hiện được những bất thường của từng phương tiện và có những xử lý phù hợp cho việc kinh doanh.
 • Ngoài ra việc sử dụng cảm biến nhiên liệu X3-adsun còn góp phần rất lớn trong việc thay đổi suy nghĩ, điều chỉnh hành vi của những người trực tiếp tham gia vận hành phương tiện (tài xế, tái công, công nhận vận hành máy móc…) khi có công cụ kỹ thuật giám sát việc họ làm – thể hiện sự minh bạch trong công việc xưa nay vốn bị nhiều suy nghĩ không hay.

Vài hình ảnh minh họa kết quả hiển thị.

Đồ thị thể hiện sự hoạt động bình thường của phương tiện.

Đồ thị thể hiện có sự thay đổi “đột ngột” của mức nhiên liệu (thêm vào).

3. Vì sao khách hàng tin dùng cảm biến nhiên liệu X3-Adsun
 • Nhãn hàng “Cảm biến nhiên liệu X3-adsun” là sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất bởi công ty cổ phần điện tử viễn thông Ánh Dương (ADSUN JSC) – một công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất thiết bị điện tử – viễn thông.
 • Thiết bị được sản xuất trong nước nhưng chất lượng không thua kém hàng nhập ngoại. “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” là một thông điệp, xu hướng của người tiêu dùng ủng hộ doanh nghiệp nước nhà.
 • Giá cả rất hợp lý, dịch vụ hậu mãi và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.
 • Bảo hành sản phẩm 12 tháng.
 • Độ chính xác gần tuyệt đối (97%) và rất phù hợp với khí hậu Việt Nam.
 • Chúng tôi luôn lắng nghe và ghi nhận những yêu cầu của người tiêu dùng để luôn cải tiến sản phẩm ngày càng hoàn thiện hơn.

Để hiểu thêm về thiết bị cảm biến nhiên liệu X3-adsun và cách lựa chọn những thiết bị giám sát hành trình phù hợp với phương tiện của doanh nghiệp – Bạn vui lòng liên lạc với chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn miễn phí, tìm hiểu các chương trình khuyến mãi – Trung tâm hỗ trợ chăm sóc khách hàng luôn chào đón các bạn!

Liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN TỬ VIỄN THÔNG ÁNH DƯƠNG (ADSUN JSC)
Địa chỉ:  340/16 Lê Văn Quới, KP 11, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, Tp. HCM
Hotline: (028) 7305 77 99 – 1900 545456 Hoặc liên hệ đại lý gần nhất.
Email: support@adsun.vn

24/04/2019

Leave a reply