các giải pháp adsun

quan-ly-taxi
quan-ly-taxi

1. Quản lý điều hành Taxi

  • Là nhà cung cấp giải pháp quản lý điều hành taxi có kinh nghiệm hơn 10 năm, Adsun tiếp tục nghiên cứu xây dựng nền tảng công nghệ mới cho các doanh nghiệp kinh doanh vận tải hành khách bằng taxi và xe hợp đồng điện tử.
  • Kế thừa từ hệ thống quản lý điều hành taxi đã rất ổn định và được nhiều hãng taxi sử dụng trong nhiều năm qua, chúng tôi đã cải tiến đưa các công nghệ hiện đại vào để phát triển thành hệ thống có thể đáp ứng được nhu cầu phát triển và đa dạng hóa dịch vụ của các doanh nghiệp vận tải hành khách.
  • Giải pháp quản lý điều hành taxi của Adsun là một hệ thống hoàn chỉnh cho nhiều loại xe, đặc biệt phù hợp với taxi truyền thống cần quản lý chặt chẽ và tính đồng bộ dữ liệu từ đồng hồ tính cước với ứng dụng trên smartphone của tài xế và hành khách.
Mo-Hinh-Tong-Quat-He-Thong

2. Quản lý xe khách, xe tải

Adsun cung cấp giải pháp lý xe khách, xe tải, xe du lịch với rất nhiều tính năng ưu việt. Adsun xây dựng hệ thống tập trung vào 2 mục tiêu chính:

  • Đáp ứng quy định bắt buộc lắp đặt thiết bị giám sát hành trình để cơ quan chức năng quản lý. Thiết bị phần cứng và phần mềm có đầy đủ tính năng, được chứng nhận hợp chuẩn theo quy chuẩn QCVN 31: 2014/BGTVT, đảm bảo đủ tiêu chuẩn đăng kiểm và hoạt động ổn định.
  • Cung cấp các công cụ hữu ích hỗ trợ các đơn vị kinh doanh vận tải giám sát và quản lý xe thuận tiện và hiệu quả hơn, giảm chi phí và thời gian trong quản lý, nâng cao hiệu quả kinh doanh.
Mo-Hinh-Tong-Quat-Anndon
Mo-Hinh-Tong-Quat-Anndon

3. Tổng quan Hệ thống ANDON ADSUN

  • Hệ thống quản lý sản ANDON ADSUN được định nghĩa là một hệ thống thiết bị và phần mềm chuyên dụng nhằm hỗ trợ cho việc quản lý sản xuất đạt hiệu quả tốt nhất trong quá trình sản xuất của nhà máy, công ty.
  • Hệ thống ANDON ADSUN này được thiết kế để kiểm soát chi tiết các sự kiện ở từng công đoạn quan trọng trong quá trình sản xuất. Hệ thống làm việc theo thời gian thực (realtime) có khả năng cảnh báo tức thời những sự cố gián đoạn quá trình sản xuất như: thiết bị có sự cố, thiếu nguyên vật liệu, bán thành phẩm, phát hiện lỗi trên sản phẩm. Những sự kiện này được kích hoạt tại những vị trí làm việc bởi nhân viên – công nhân trực tiếp tham gia sản xuất, …