Hệ thống Andon

Sản phẩm:   Hệ thống Andon
quan-ly-san-xuat

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao tại thị trường Việt Nam, chủ yếu ở các nhà máy sản xuất tại các khu công nghiệp trong cả nước. Công Ty Cổ Phần Điện Tử ánh Dương (adsun) chúng tôi xin giới thiệu một hệ thống ONLINE ANDON SYSTEM đa chức năng do công ty chúng tôi sản xuất và cung cấp.

Hệ thống ONLINE ANDON SYSTEM này được thiết kế để kiểm soát chi tiết các sự kiện ở từng công đoạn quan trọng trong quá trình sản xuất. Hệ thống làm việc theo thời gian thực (Realtime) có khả năng cảnh báo tức thời những sự cố gián đoạn quá trình như: thiết bị có sự cố, thiếu nguyên vật liệu, bán thành phẩm, phát hiện lỗi trên sản phẩm bởi nhân viên – công nhân tham gia sản xuất.

Tính năng sản phẩm
san-pham-tong-dai-dien-thoai1

  • Hiển thị thông số, dữ liệu trong toàn quá trình sản xuất cần giám sát: Đếm sản phẩm, theo dõi sản phẩm, số lượng sản phẩm lỗi, các sự cố bất thường trong quá trình sản xuất.
  • Báo sự cố được kích hoạt bằng tay của nhân viên tại nơi xảy ra sự cố thông qua nút nhấn hoặc remote cũng có thể được kích hoạt tự động từ thiết bị sản xuất. Các công nhân khi gặp sự cố sản xuất trên chuyền chỉ cần tác động nút nhấn hoặc remote thì sẽ có người tới hỗ trợ. Còn các nhân viên hỗ trợ sẽ biết được vị trí chính xác và công việc cần hỗ trợ.
  • Hiển thị theo năng suất của từng chuyền, bộ phận.
  • Giám sát chất lượng trong quá trình sản xuất.
  • Hiển thị, cảnh báo lỗi trong quá trình sản xuất theo thời gian (ngày, tháng, năm) thông qua thiết bị cảm biến tại từng vị trí tùy theo nhu cầu cụ thể của người dùng
  • Giúp nhà quản lý thống kê chính xác như thời gian xảy ra sự cố, thời gian khắc phục sự cố, vị trí xảy ra sự cố, tổng sự cố và xuất dữ liệu báo cáo từ những máy vi tính mạng nội bộ và internet
  • Đáp ứng việc nâng cấp thêm tính năng quản lý dựa trên hệ thống

Tên file

Tải về

Hệ thống giám sát sản xuất

Tải về

Những thiết bị chính trong hệ thống

–  Bộ điều khiển trung tâm (ANDON CONTROLLER – C512)

–  Bộ điều khiển hiển thị (DISPLAY CONTROLLER – V16)

–  Bộ điều khiển âm thanh (AMPLY  – A10 )

–  Bộ điều khiển máy con (SUB –S6)

–  Server (Quản lý online)

–  Bộ hiển thị (DISPLAY TABLE – D16)

–  Phần mềm chuyên dụng cho server & Client

24/05/2017

Leave a reply