Lắp đặt thiết bị định vị cho xe Uber

Lắp đặt thiết bị định vị cho xe uber

Uber là một công ty công nghệ cung cấp ứng dụng trên điện thoại để kết nối giữa hành khách và người lái xe. Hoạt động tại 476 thành phố trên thê giới, Uber hiện đang có mặt ở Việt Nam tại địa bàn thành phố Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Lái xe với Uber bạn không gắn mào, bộ đàm hay công-tơ mét, tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiêc điện thoại thông minh trên xe. Khi bạn đăng nhập vào tài khoản, khách hàng Uber ở vị trí gần bạn nhất sẽ gửi tín hiệu đến máy của bạn. Chỉ với một nút chạm trên màn hình, bạn có thể nhận chuyến và xem ngay thông tin khách hàng để liên lạc trực tiếp. Và điều quan trọng khi lái xe Uber là bạn phải lắp đặt thiết bị định vị theo đúng quy định của Nhà Nước, điều này đã được quy định rõ trong nghị định 86 của Bộ GTVT

lap-dat-thiet-bi-dinh-vi-cho-xe-uber

Công ty lắp đặt thiết bị định vị cho xe uber uy tín – Công ty CP Điện tử Viễn Thông Ánh Dương Adsun

Công ty CP Điện tử Viễn Thông Ánh Dương là công ty lắp đặt thiết bị định vị cho xe uber uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Thiết bị định vị adsun với nhiều tính năng ưu việt và khả năng mở rộng cao khi có nhu cầu thay đổi. Hoạt động trên nguyên tắc kết nối máy chủ chuyên dụng và quản lý trực tuyến, ứng dụng các công nghệ kỹ thuật tiên tiến hiện nay như bản đồ kĩ thuật số, công nghệ GPS và truyền dữ liệu không dây qua mạng điện thoại,… giúp các chủ xe uber theo dõi, giám sát các phương tiện của mình một cách thuận tiện, hiệu quả hơn thông qua máy tính, điện thoại hoặc máy tính bảng có kết nối internet. Nhờ sử dụng thiết bị định vị việc lái xe Uber của quý khách trở nên đơn giản và hiệu quả hơn rất nhiều.

Ưu điểm khi gắn thiết bị định vị cho xe uber với thiết bị định vị adsun

– Dễ thay đổi, chỉnh sửa: Ánh Dương là nhà sản xuất nên có thể dễ dàng thay đổi, chỉnh sửa, bổ sung giao diện, tính năng theo yêu cầu của khách hàng.

– Tín hiệu ổn định – độ chính xác cao: Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện tử viễn thông, Ánh Dương được đánh giá là một trong những nhà cung cấp thiết bị định vị có tính ổn định và chính xác tốt nhất thị trường.

– Hợp chuẩn Bộ giao thông vận tải: Tất cả các sản phẩm của Adsun điều được cấp chứng nhận hợp chuẩn BGTVT – giấy chứng nhận quy của Bộ thông tin và Truyền thông

– Dịch vụ khách hàng số 1 với hơn 10 năm kinh nghiệm, đã chăm sóc cho hàng nghìn khách hàng tại Việt Nam, đặc biệt có các công ty lớn như VinaSun, MaiLinh, Sài Gòn Air, SunTaxi,…

Địa điểm gắn thiết bị định vị cho xe uber tại TP HCM, Hà Nội Đà Nẵng

Hiện nay xe Uber đã có mặt tại TP Hà Nôi và TP Hồ Chí Minh vậy nên những quý khách nào đang có nhu cầu gắn thiết bị định vị cho xe uber tại TP Hà Nội, TP HCM có thể liên hệ với chúng tôi để được lắp đặt qua HOTLINE 028. 3767 2828. Với kinh nghiệm lắp đặt thiết bị định vị cho hàng trăm xe Uber, chúng tôi tin chắc rằng sẽ mang lại cho quý khách một sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.

02/03/2017