HỖ trợ khách hàng

CSKH1 :1900 545 456

CSKH2:028 7305 7799

Mua hàng : 028.3767 2828

Hỗ trợ kinh doanh

MIỀN NAM

 • Mua hàng:

  028.37672828

 • CSKH1:

  1900 545456

 • CSKH2:

  028.73057799

MIỀN TRUNG

 • Mr. Hòa :

  0963569309

 • Mr Hoàng:

  0935012919

 • Mr Toàn:

  0916501559

MIỀN BẮC

 • Mr. Quốc :

  0917321351

 • Mr Quảng:

  0912880222

 • Mr. Tuấn :

  0912664410

        Công ty Cổ Phần Điện Tử Viễn Thông Ánh Dương xin trân trọng gửi lời chào và cám ơn quý khách đã ghé thăm trang thông tin điện tử adsun.vn của công ty.      

       Xin vui lòng dành chút thời gian để đọc và hiểu rõ những điều khoản pháp lý được thõa thuận giữa bạn và công ty. Thông qua truy cập trang thông tin điên tử này, quý khách xác nhận đã đọc, hiểu và nhất trí việc tuân thủ các điều khoản bên dưới. Nếu không đồng ý các điều khoản được nêu bên dưới, vui lòng không sử dụng, truy cập trang thông tin điện tử adsun.com.vn 

 •   Thông tin khách hàng

       Hiểu rõ thông tin cá nhân là vấn đề hết sức nhạy cảm, công ty Ánh Dương đặc biệt lưu tâm đến vấn đề bảo mật những thông tin này của quý khách hàng.

       Trong một vài trường hợp, quý khách sẽ phải cung cấp thông tin nhận biết cá nhân để công ty Ánh Dương cung cấp dịch vụ nào đó. Những thông tin này sẽ được hệ thống trang thông tin điện tử công ty ghi nhận, lưu trữ nhằm nâng cao chất lượng phục vụ dành cho quý khách hàng và sẽ không được chuyển giao cho một bên thứ ba nào khác vì mục đích thương mại.

       Công ty cam kết bảo mật những thông tin cá nhân của quý khách và chỉ cung cấp trong trường hợp: 

 -   Quý khách đồng ý tiết lộ thông tin cho một bên thứ ba.

 -   Công ty Ánh Dương chia sẻ thông tin cho các chi nhánh và nhân viên kinh doanh của mình. Những đối tượng này sẽ được cung cấp thông tin cá nhân của quý khách ở mức độ cần thiết nhằm thực hiện chức năng phục vụ khách hàng và không được chia sẻ thông tin trên với bất kì bên thứ ba nào khác.

 -   Công ty Ánh Dương buộc lòng cung cấp thông tin khi được yêu cầu bởi cơ quan chức năng Nhà nước có thẩm quyền.

 •   Bản quyền pháp lý của trang thông tin điện tử          

       Tất cả các thông tin có trên trang điện tử này bao gồm nhưng không giới hạn: logo, văn bản, khẩu hiệu, hình ảnh….đều thuộc bản quyền của công ty Ánh Dương hoặc bên thứ ba với sự cho phép từ phía chúng tôi. Công ty Ánh Dương có quyền điều chỉnh, thay thế, hủy bỏ mẫu mã, đặc tính thông số kỹ thuật, thiết kế….của các sản phẩm được đề cập trên trang adsun.com.vn mà không cần báo trước.         

       Bất cứ hành vi sao chép, đăng tải, truyền đi, phát hành lại bất kì thông tin, hình ảnh….trên trang điện tử này nhằm mục đích thương mại, quảng cáo đều được xem là không hợp pháp và công ty Ánh Dương có quyền yêu cầu chấm dứt hành vi vi phạm, thậm chí khởi kiện, yêu cầu bồi thường thiệt hại nếu cần thiết.       

       Trong một số ít trường hợp, quý khách được phép (một cách hạn chế, không độc quyền, không chuyển giao) truy cập và hiển thị các trang trong của trang điện tử này cho mục đích cá nhân, phi thương mại hoặc được sự đồng ý của công ty Ánh Dương.     

       Công ty Ánh Dương cho phép tất cả các trang điện tử khác thiết lập đường dẫn đến adsun.vn. ngoại trừ trường hợp những trang điện tử liên kết này mang thông tin bạo lực, đồi trụy, bài ngoại hay có ảnh hưởng không tốt đến công chúng. Chúng tôi có quyền yêu cầu hủy bỏ đường dẫn liên kết nếu những trang điện tử này không tôn trọng các quy định, điều khoản đươc nêu ở trên. 

 •   Miễn trừ trách nhiệm nhất định 

       Công ty Ánh Dương không chịu trách nhiệm về bất cứ thiệt hại gián tiếp hay trực tiếp ở bất kì thể loại nào trong quá trình truy cập, sử dụng thông tin, sản phẩm dịch vụ bắt nguồn từ trang thông tin điện tử này mà phát sinh do các yếu tố khách quan:

 -   Lỗi đánh máy,lỗi phần cứng, phần mềm, lỗi kết nối, mất điện, lỗi từ vi xử lý hệ thống dẫn đến chậm trễ, gián đoạn hoặc mất thông tin dữ liệu, mất khả năng truy cập và sử dụng trang này…..      

       Ngoài ra, với những trang điện tử được gắn liên kết với trang adsun.vn, công ty Ánh Dương chỉ nhằm mục đích duy nhất là tạo điều kiện thuận lợi nhất cho quý khách. Do đó chúng tôi không có trách nhiệm và quyền hạn kiểm soát những trang này. Chúng tôi khuyến khích quý khách nên tìm hiểu chính sách quyền riêng tư, hướng dẫn bảo mật cùng nội dung của những trang liên kết này trước khi sử dụng.


Khách hàng quản lý sản xuất

Khách hàng đồng hồ taxi

Khách hàng thiết bị định vị

Go Top

Thiết bị định vị adsun - Công ty Ánh Dương

Chuyên cung cấp thiết bị định vị ô tô,thiết bị định vị xe tải

Lắp đặt thiết bị định vị ô tô xe tải uy tín, giá rẻ nhất